Học nấu món ăn ngon từ nguyên liệu cá ngừ cùng siêu đầu bếp

Trong chương trình Siêu đầu bếp 2013 phát ngày 19−5−2013, bạn đã có dịp chứng kiến tài nghệ nấu ăn của siêu đầu bếp Lê Xuân Tâm và đầu bếp thách đấu Nguyễn Thanh Tú với nguyên liệu bí mật: cá ngừ. Những món ăn thật hấp dẫn và được trình bày đẹp mắt. Tuy […]

Trong chương trình Siêu đầu bếp 2013 phát ngày 19−5−2013, bạn đã có dịp chứng kiến tài nghệ nấu ăn của siêu đầu bếp Lê Xuân Tâm và đầu bếp thách đấu Nguyễn Thanh Tú với nguyên liệu bí mật: cá ngừ. Những món ăn thật hấp dẫn và được trình bày đẹp mắt. Tuy nhiên, từ nay, việc chế biến những món ăn như vậy sẽ không nằm ngoài tầm tay bạn vì đều đặn hàng tuần, TT&GĐ sẽ giới thiệu đến bạn những công thức chế biến món ăn đã được các đầu bếp tài năng biểu diễn trong chương trình.

Để nắm trong tay bí quyết nấu các món ăn từ cá ngừ, bạn có thể tìm đọc chuyên đề Thưởng thức món cá ngừ, trang 85, 86, 87, 88 trên tạp chí TT&GĐ số 20/13 ngày 20–5–2013.

Cá ngừ là một loại hải sản giàu omega 3, giúp giảm nguy cơ bệnh tim, giảm đau của viêm khớp. Vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không bổ sung những công thức độc đáo này vào thực đơn nhà mình.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...