Học trò Quang Dũng phát hành album Bolero sâu lắng

Với 11 ca khúc trữ tình và Bolero như “Thủa ấy có em”, “Cỏ úa”, “Khi người yêu tôi khóc”, “Thành phố buồn”, học trò Quang Dũng một lần nữa tái xuất với giọng hát đầy liêu trai, ma mị, khiến người nghe say đắm.

Học trò Quang Dũng phát hành album Bolero sâu lắng

Nổi tiếng từ cuộc thi “Thần tượng Bolero” mùa đầu tiên với tư cách là học trò ca sĩ Quang Dũng, nhưng trước đó, Phúc Lâm đã quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ qua những bộ phim như”Cảnh sát hình sự”, “Đầm lầy bạc”, “Những cánh hoa bay”, “Sống mãi tuổi xuân”, “Truy tìm hung thủ”…Nam ca sĩ điển trai từ nghiệp diễn đã mạnh dạng Nam tiến và hát trong nhóm Arista một thời gian dài. Việc tham gia Thần tượng Bolero là bước khởi đầu để Phúc Lâm tách ra hoạt động độc lập.

Học trò Quang Dũng phát hành album Bolero sâu lắng

Kể từ khi hát solo, nam ca sĩ gặt hái được nhiều thành công với nhiều minishow, thường xuyên được nhắc tên trên các mặt báo với hành trình của một ca sĩ đam mê nghệ thuật đến mức sẵn sàng từ bỏ tất cả. Anh từng được nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý tận tình dạy hát trong những dịp đến thăm nhà. Phúc Lâm cũng liên tiếp ra MV, khiến người nghe say đắm bởi giọng hát cao, trong, ấm áp và truyền cảm.

Học trò Quang Dũng phát hành album Bolero sâu lắng Học trò Quang Dũng phát hành album Bolero sâu lắng

MV “Thủa ấy có em” gồm 11 ca khúc trữ tình – là những bài hát nam ca sĩ từng thể hiện trong cuộc thi Thần tượng Bolero và trong minishow của mình. Ngoài tri ân những khán giả đã yêu thương, ủng hộ mình,  đây cũng là món quà chào sân với khán giả Australia của Phúc Lâm trong một tháng lưu diễn sắp tới. Nam ca sĩ với phong cách lịch lãm còn bật mí nhiều dự án anh sắp hợp tác với nhạc sĩ  Võ Hoài Phúc được biết với bản Hit “Hoang Mang”.

Học trò Quang Dũng phát hành album Bolero sâu lắng

Nam ca sĩ bật mí thêm anh đã thu âm lại một album tổng hợp những sáng tác tâm đắc nhất của Võ Hoài Phúc. Album dự định ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...