Học viện Thời trang London Việt Nam triển lãm tốt nghiệp 2014

Chiều 2-8-2014, tại khách sạn Melia (Hà Nội) diễn ra khai mạc triển lãm và trình diễn thời trang tốt nghiệp của Học viện Thời trang London với chủ đề Vững niềm tin.

Tại triển lãm, công chúng được tận mắt thấy những sản phẩm của những sinh viên Học viện Thời trang London. Tất cả là kết quả của một quá trình đam mê sáng tạo của các nhà thiết kế và ê kíp sản xuất. Chương trình năm nay mang cái tên giản dị Vững niềm tin (Still believing), nhưng lại hàm ý sâu xa, chắp cánh ước mơ và niềm tin cho cả một thế hệ lao động sáng tạo vì cái đẹp.

London1

Tại khu vực tư vấn phong cách thời trang, khách tham quan được tư vấn phong cách bởi chính các nhà thiết kế tương lai của Học viện Thời trang London tại Hà Nội và các thương hiệu thời trang của các nhà thiết kế thành danh vốn là cựu sinh viên của Học viện như Kelly Bùi, L’attelier, Rue des Chats, Jagi… Ngoài những trải nghiệm về phong cách thời trang mới, phù hợp với bản thân trong các dịp đặc biệt như: dạo phố, công sở, tiệc tùng, khách tham quan còn được tư vấn kiểu tóc và phong cách trang điểm phù hợp cùng các chuyên gia làm đẹp đến từ: Label M, NYX và Juliette. Một góc trong triển lãm còn trưng bày và cập nhật về chương trình hoạt động vì cộng đồng mang tên Áo mới đến trường của LCFS, trưng bày mẫu thiết kế đồng phục đã được thầy trò LCFS thiết kế và sản xuất để dành tặng các em học sinh nghèo miền núi.

Với sự tham gia của 8 nhà thiết kế trẻ tốt nghiệp khóa học 2012 – 2014 chuyên ngành thiết kế và quản trị kinh doanh sản phẩm thời trang tại Học viện Thời trang London Hà Nội, chương trình mang đến những màu sắc đa dạng làm nên một bức tranh tổng thể đầy hấp dẫn, mới mẻ, hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn các tín đồ thời trang và những nhà chuyên môn hàng đầu Việt Nam.

London3

London4

8 nhà thiết kế tài năng gồm: Lê Phương Thảo, Nguyễn Ngọc Lê, Nguyễn Hồng Nhung, Phạm Thùy Linh, Danielle G Gaanderse-Rustwijk, Nguyễn Thu Hiền, Nguyễn Xuân Hà An và Lê Thị Lan Hương. Họ cùng gặp nhau tại chương trình biểu diễn tối ngày 3-8-2014 để thể hiện những cung bậc, những trạng thái và thăng hoa khác nhau của đam mê mang đậm dấu ấn cá nhân của mình.

Triển lãm và trình diễn thời trang tốt nghiệp của Học viện Thời trang London nhiều năm nay đã trở thành sân chơi nhiều ý nghĩa cho các nhà thiết kế trẻ. Không chỉ là nơi thể hiện những kiến thức được đào tạo, mà đây còn là không gian của sự sáng tạo không biên giới, nơi những ý tưởng được thăng hoa và trải dài bất tận.

London5

 

London6

London7

Nguyễn Thủy

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...