Hội ngộ danh hài trở lại mùa 4 với nhiều cải tiến thú vị

Các danh hài sẽ tập luyện cùng những nghệ sĩ cải lương gạo cội và tái hiện lại những trích đoạn hài hước nổi tiếng trong các vở diễn kinh điển trên sân khấu.

Với mong muốn tiếp tục tạo dựng một sân chơi lớn cho các danh hài nói riêng, những nghệ sĩ ở các lĩnh vực khác nói chung, để họ có thể trình diễn kết hợp cùng nhau trên một sân khấu quy mô cũng như nhằm mang lại cho khán giả xem truyền hình một chương trình giải trí ấn tượng, những nụ cười vui tươi, ý nhị, mùa thứ tư của Hôi ngộ danh hài sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21 giờ ngày 26-12-2015 trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.

Trong mùa 4 Hội ngộ danh hài, chương trình vẫn giữ nguyên những yếu tố cũ đã từng tạo dấu ấn trong lòng người hâm mộ như những tiểu phẩm hài kết hợp của các nghệ sĩ, sân khấu nghiêng và phần tham gia trình diễn của ca sĩ khách mời. Bên cạnh đó, để tạo nên điều khác biệt, mới mẻ cho chương trình, nhà sản xuất đã quyết định lồng ghép vào đó những nét thu hút mới. Đó là phần mở màn bằng ca múa nhạc kịch quy tụ dàn diễn viên đông đảo, đưa cải lương hài cũng như yếu tố gameshow nhằm thử thách nghệ sĩ vào chương trình.

MC kết nối chương trình chính vẫn sẽ là danh hài Chí Tài. MC khách mời sẽ được thay đổi mỗi tập gồm có: Việt Trinh, Việt Hương, Lê Khánh, Nhật Kim Anh, Hari Won, Hoàng Oanh, Diễm My…

Hội ngộ danh hài mùa 4 sẽ phát sóng tổng cộng 13 tập vào tối thứ Bảy và Chủ Nhật mỗi tuần lúc 21 giờ trên kênh HTV7 – Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...