Hội quái hộp đang trên đường “xâm chiếm” Việt Nam

Buổi công chiếu ra mắt phim Hội quái hộp – The Boxtrolls sẽ diễn ra vào lúc 18g thứ Hai ngày 08-09-2014 tại CGV Hùng Vương Plaza, Lầu 7, 126 Hùng Vương, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

 

2DF_3769
2DF_3721
The Boxtrolls là một phim hoạt hình hài hước có bối cảnh diễn ra tại Cheesebridge, một thị trấn sang trọng của thời đại Victoria, bị ám ảnh bởi sự giàu có, đẳng cấp và loại pho-mát hôi hảo hạng nhất.
2DF_3717
Bên dưới những con đường lát sỏi quyến rũ của thị trấn là nơi các Boxtrolls ngự trị, một loài quái vật hôi hám bò ra khỏi các cống rãnh vào ban đêm và ăn cắp những gì mà người dân thị trấn yêu quý nhất: con cái và pho-mát của họ. Hay ít nhất đó là truyền thuyết mà mọi người dân đều tin là đúng.

trolls-211

Nhưng sự thật, Boxtrolls là một cộng đồng những sinh vật kì quặc và đáng yêu sống trong hang dưới lòng đất, họ mặc đồ bằng hộp các-tông tái chế và chuyên đi thu gom rác thải. Các Boxtrolls đã đưa một cậu bé mồ côi, Eggs (lồng tiếng bởi Isaac Hempstead – Wright), và nuôi dưỡng cậu như một kẻ thu lượm rác chuyên nghiệp từ nhỏ đến lớn.

2DF_3587

trolls-229

Đến một ngày, khi các Boxtrolls trở thành mục tiêu của gã diệt sâu bọ độc ác Archibald Snatcher (do diễn viên từng đoạt Oscar Ben Kingsley lồng tiếng), vì hắn xem việc tiêu diệt các Boxtrolls là tấm vé thông hành để hòa nhập vào tầng lớp xã hội cao hơn của Cheesebridge, và đó là lúc những gã thợ nề xấu xí tốt bụng của chúng ta phải cầu viện đến đứa con nuôi của họ và cô bé ưa mạo hiểm Winnie (lồng tiếng bởi Elle Fanning) để kết nối hai thế giới khác biệt với nhau.

trolls-220

Bộ phim Hội quái hộp khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 12–09–2014.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...