Hơi thở cổ điển trong bộ sưu tập váy cưới của Shii Bridal

     Bộ sưu tập Ballet De Fleur (Vũ điệu của những bông hoa) của Shii Bridal là một trong những điểm sáng tại triển lãm cưới Phong cách sống 2013 của khách sạn New World Sài Gòn.           Chiêm ngưỡng các thiết kế trong bộ sưu tập cưới mới nhất của Shii Bridal, những […]

     Bộ sưu tập Ballet De Fleur (Vũ điệu của những bông hoa) của Shii Bridal là một trong những điểm sáng tại triển lãm cưới Phong cách sống 2013 của khách sạn New World Sài Gòn.

    

     Chiêm ngưỡng các thiết kế trong bộ sưu tập cưới mới nhất của Shii Bridal, những cô dâu tương lai sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn cho mình. Các thiết kế trong bộ sưu tập này của Shii là các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài nên rất hiện đại, bắt kịp xu hướng thời trang cưới trên thế giới.

    

      Vẫn trung thành với gam màu trắng, những chiếc váy cưới của Shii Bridal tuy đơn giản nhưng vẫn toát lên được sự thanh lịch và sang trọng. Những chiếc váy với phần ngực ôm sát và phần chân váy xòe, đuôi dài thướt tha chắc chắn sẽ giúp tôn lên nét gợi cảm, quyến rũ và yêu kiều của cô dâu trong ngày cưới. Trong bộ sưu tập lần này, Shii Bridal chú trọng về phom dáng và các điểm nhấn hài hòa trên thân áo. Những đường nhún và những bông hoa được xếp tinh tế trên thân áo là điểm nhấn và là biểu tượng chính trong các thiết kế của bộ sưu tập này.

    

       Ngoài các thiết kế với màu trắng quen thuộc, Shii Bridal cũng giới thiệu đến công chúng những chiếc váy cưới màu đồng độc đáo. Đây là một sự lựa chọn thú vị dành cho những cô dâu yêu thích phong cách cổ điển và thời trang.

Linh Lê

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...