Hollywood tưởng nhớ huyền thoại Marilyn Monroe

Hollywood tưởng nhớ Marilyn Monroe nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày mất của bà. Bộ phim Total Recall vẫn thua Batman 3 tại rạp chiếu. Natalie Portman kết hôn cùng hôn phu vũ công.

Hôm qua, ngày 5–8, một số hoạt động tưởng nhớ và vinh danh ngôi sao huyền thoại, biểu tượng điện ảnh Marilyn Monroe đã được tổ chức tại kinh đô điện ảnh Hollywood nhân dịp kỷ niệm 50 ngày mất của bà. Marilyn Monroe qua đời năm 36 tuổi tại căn hộ của mình ở Brentwood vào ngày 5–8–1962. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nữ diễn viên được cho là dùng thuốc quá liều.

Phiên bản mới của bộ phim hành động viễn tưởng Total Recall, bộ phim tiếp nối phiên bản năm 1990 từng do Schwarzenegger và Sharon Stone thủ vai vừa ra mắt mới đây. Phim có sự góp mặt của hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng Kate Beckinsale, Collin Farrell, Jessica Biel, Bryan Cranston.

Theo thống kê của Hollywood.com, phiên bản mới với sự góp mặt của Collin Farrell trong vai một công nhân mất trí quên mình là một đặc vụ, đã thu về 26 triệu đô-la Mỹ tại thị trường Mỹ và Canada. Con số này không đủ sức đánh bại được bộ phim bom tấn The Dark Knight Rises. Bộ phim cuối cùng của loạt phim Người Dơi tiếp tục đứng đầu tại các phòng vé với tổng doanh thu 36,4 triệu đô-la Mỹ ở tuần thứ ba công chiếu. Tuy vậy, Hãng Sony Pictures cho biết sắp tới Total Recall sẽ thu hút mạnh mẽ các thị trường ở Tây Âu, Mỹ La-tinh và châu Á.

Thông tin nổi bật cuối cùng là theo tờ People, nữ diễn viên đoạt giải Oscar Natalie Portman đã chính thức trở thành vợ của nhà biên đạo múa Benjamin Millepied vào cuối tuần qua. Trước khi kết hôn, cặp đôi này đã có một cậu con trai 14 tháng tuổi.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...