Hôn phu Tú Anh lên án Văn Mai Hương mượn anh để PR, khẳng định không mời nữ ca sĩ trong đám cưới

Chỉ còn 5 ngày nữa, bạn trai cũ của Văn Mai Hương chính thức về chung một nhà với Á hậu Tú Anh nhưng trước đó vị thiếu gia này bất ngờ lên tiếng sẽ không mời nữ ca sĩ đến tham dự. Bên cạnh đó, Gia Lộc còn tiết lộ thêm giọng ca Nếu như anh đến từng lấy anh ra làm pr cho sản phẩm và khơi lại chuyện cũ trên trang cá nhân.

Những lùm xùm bắt đầu nổ ra từ việc nhiều nguồn tin chia sẻ trên mạng xã hội cho rằng Gia Lộc – hôn phu của Á hậu Tú Anh đã phát thiệp mời cho nữ ca sĩ Văn Mai Hương để đến tham dự đám cưới của anh vào 21/7 tới. Tin đồn được thổi phồng khi đúng lúc đó Văn Mai Hương bất ngờ chia sẻ dòng cảm xúc nhiều ẩn ý: “Đã dặn lòng mạnh mẽ lên mà 10 nhạc sĩ gửi bài thì 9 người rưỡi buồn thối ruột vậy? Muốn Hương sống sao? Forever alone (mãi cô đơn)? Miếu cô Hương? Hay người đàn bà hóa đá?”.

Hôn phu Tú Anh lên án Văn Mai Hương mượn anh để pr, khẳng định không mời nữ ca sĩ trong đám cưới

Dù ngày cưới sắp cận kề nhưng lùm xùm của hôn phú Á hậu Tú Anh và Văn Mai Hương vẫn chưa có dấu hiệu ‘hạ nhiệt’

Trước những tranh cãi gay gắt của cư dân mạng, Á hậu Tú Anh bất ngờ lên tiếng, dù không đề cập đến Văn Mai Hương và câu chuyện đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, tuy nhiên dòng trạng thái của cô khiến nhiều người cho rằng đang ‘đá đểu’ giọng ca Nếu như anh đến.

Vốn kín tiếng và không chia sẻ nhiều về những lùm xùm trong quá khứ, tuy nhiên để tránh sự việc bị đẩy đi quá xá, thiếu gia Gia Lộc buộc phải lên tiếng, anh chia sẻ dòng trạng thái dài và nói rõ những ẩn khuất trong mối quan hệ với tình cũ Văn Mai Hương: “Phía nhà mình cũng không ai mời Hương và đây là sự đính chính của mình và thay mặt từ phía nhà mình. Còn nếu Hương luôn lôi mình ra làm công cụ PR sản phẩm thì mình cũng không biết phải nói gì hơn vì cũng đã từng 1 lần rồi”.

Bên cạnh đó, Gia Lộc cũng không quên nhắc đến vợ sắp cưới Tú Anh và ra sức bảo vệ cô với lí do không muốn nàng Á hậu khủng hoảng tâm lí: “Vốn dĩ người yêu mình cũng là con gái là phụ nữ có những cái nóng bực nhất định vì là người công chúng thì sẽ bị để ý nhiều hơn, nhưng các bạn cũng nên nhìn nhận từ 2 phía…”.

Hôn phu Tú Anh lên án Văn Mai Hương mượn anh để pr, khẳng định không mời nữ ca sĩ trong đám cưới

Vốn kín tiếng nhưng để sự việc không đẩy đi quá xa, hôn phu của Tú Anh bất ngờ lên tiếng và tiết lộ nhiều bí mật gây sốc

Tiết lộ của Gia Lộc xoay quanh hai vấn đề chính, trong đó việc anh khẳng định sẽ không mời Văn Mai Hương đến dự đám cưới và tố tình cũ từng sử dụng chuyện tình cảm hai người để pr sản phẩm mới. Dòng chia sẻ của Gia Lộc ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng, ngoài những ý kiến tán thành việc thẳng thắn của hôn phu Tú Anh thì cũng có không ít người cho rằng vị thiếu gia này không nên nói ‘thẳng’ sẽ gây tổn thương cho phía Văn Mai Hương và người thân của nữ ca sĩ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...