Hồng Ánh làm Maleficent kể chuyện Công chúa ngủ trong rừng

Diễn viên Hồng Ánh đã hóa thân thành Maleficent và có buổi giao lưu, kể lại câu chuyện cổ tích Công chúa ngủ trong rừng cho các em thiếu nhi tại cụm rạp CGV Parkson Hùng Vương.

Những ngày đầu tháng 6, bộ phim Maleficent được công chiếu trong sự ngóng chờ của hàng triệu tín đồ yêu điện ảnh trên khắp thế giới. Phim là sự kết hợp giữa người phụ nữ quyền lực tại Hollywood, Angelina Jolie, với nhà sản xuất phim hoạt hình hàng đầu, Disney. Câu chuyện cổ tích nổi tiếng Sleeping Beauty (Công chúa ngủ trong rừng) được kể lại với góc nhìn hoàn toàn khác, xoay quanh nhân vật phản diện kinh điển, Maleficent.

Tại Việt Nam, bộ phim được trình chiếu cùng lúc với khu vực Bắc Mỹ và cũng thiết lập được các kỷ lục mới. Ngay từ những suất chiếu đầu tiên của ngày ra mắt 30-5, các rạp chiếu nhanh chóng được lấp đầy bởi khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau. Với hơn 177.000 lượt khán giả đến rạp, Maleficent đem về doanh thu hơn 17,3 tỷ đồng, trở thành bộ phim nước ngoài đầu tiên có doanh thu công chiếu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam, tính riêng ba ngày cuối tuần.

Nhân dịp phim ra mắt tại Việt Nam, rơi đúng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, các khán giả nhí được tổ chức một ngày hội mang tên Một ngày sống trong cổ tích. Ở đó, khán giả không chỉ được hóa trang thành các nhân vật cổ tích, mà còn tham gia các trò chơi, chụp ảnh và gặp gỡ các diễn viên như nghệ sĩ Minh Vượng, Hồng Ánh, Mỹ Lệ…

Tại cụm rạp CGV Parkson Hùng Vương, diễn viên Hồng Ánh đã đích thân kể lại câu chuyện cổ tích hấp dẫn này cho các em thiếu nhi tham gia ngày hội.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...