Hồng Anh – Nhân tố mới với những cú bứt phá khiến các “đàn chị” phải dè chừng

Chưa có nhiều kinh nghiệm như các đàn chị tại Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 nhưng Hồng Anh đang cho thấy sự tiến bộ vượt bật với những bước catwalk và chụp hình ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Ở tập 3, thử thách casting người mẫu dường như đã không gây khó dễ gì nhiều đến các người mẫu chuyên nghiệp bởi đó là những công việc mà các bạn bắt buộc phải trải qua trước khi bước lên sàn catwalk. 12 cô gái, họ đều là những người mẫu chuyên nghiệp và đã có rất nhiều kinh nghiệm đối với việc casting người mẫu như thế này. Thế nhưng, Hồng Anh lại là một gương mặt mới và chưa từng có kinh nghiệm cũng như chưa bao giờ phải đối diện với việc casting người mẫu.

Hồng Anh - Nhân tố mới với những cú bứt phá khiến các “đàn chị” phải dè chừng

Hồng Anh xuất phát điểm không được đào tạo bài bản như các “đàn chị” trong chương trình

Ở ngay tập 1 và tập 2, rào cản về kỹ năng catwalk đã khiến cho Hồng Anh không nhận được đánh giá cao từ phía ban giám khảo cũng như khán giả xem đài. Ở tập 3 lại một lần nữa, Hồng Anh đã gặp khó khăn khi nhận được thử thách casting người mẫu và gây áp lực là số lượng show các bạn trúng sẽ được quy đổi thành điểm và số điểm này cũng sẽ ảnh hưởng đến phần đánh giá và loại.

Khi thấy các thí sinh khác liên tục được các nhà thiết kế chọn thì Hồng Anh đã cảm thấy không thoải mái một xíu nào và hơi tủi thân khi không được bằng các chị.

Hồng Anh - Nhân tố mới với những cú bứt phá khiến các “đàn chị” phải dè chừng

Trong tập 3, cô khá lo lắng vì chưa được NTK nào chọn lựa cho show diễn đầu tiên trong cuộc đời

Trải qua 5 lần casting đầy khó khăn thì cuồi cùng may mắn đã mỉm cười với Hồng Anh khi cô gái bẻ nhỏ này cũng đã được trúng 1 show cho 1 nhãn hàng Metiseko nước ngoài và đây là lần đầu tiên Hồng Anh đã sải từng bước chân catwalk của mình trên một sàn diễn đẳng cấp như thế. Tuy những bước chân còn non nớt và đang tốt lên từng ngày thì thành tích ngày hôm nay đáng để Hồng Anh nhận được nhận được những lời khen từ phía Host Trương Ngọc Ánh.

Và điều đặc biệt khi Kikki Lê – cô gái đã từ làm mưa làm gió bằng lời nhận xét về 2 thí sinh mới đã có khen ngợi cho đối thủ mà cô đã từng cho làm không đủ tư cách: “Tuy những bước chân của Hồng Anh còn hơi run, nhưng hôm nay em ấy đã làm tốt rồi”.

Hồng Anh - Nhân tố mới với những cú bứt phá khiến các “đàn chị” phải dè chừng

Tuy nhiên, bằng sữ nỗ lực, Hồng Anh đã tiến bộ vượt bậc

Rào cản về kỹ năng catwalk dường như đã không làm Hồng Anh chùn bước, việc đem lại cho mình một show diễn dường như phần nào đó cho thấy Hồng Anh đang dần tiến bộ và không hề thua kém những đàn chị của mình.

Hồng Anh - Nhân tố mới với những cú bứt phá khiến các “đàn chị” phải dè chừng

Cô là nhân tố có thể “phát nổ” bất cứ lúc nào trong chương trình

Tập 4 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 sẽ phát sóng vào lúc 20:00 thứ 7 (15/7) trên kênh VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...