Hồng Ánh xấu “ma chê quỷ hờn” trong kịch mới ‘Mình có quen nhau hông?’

Vở diễn mới của sân khấu Hoàng Thái Thanh mang lại nhiều tiếng cười với những tình huống châm biếm sâu cay hứa hẹn sẽ chiếm được nhiều cảm tình của khán giả yêu kịch nói

Mình có quen nhau hông? là vở hài kịch dân gian mới nhất của Sân khấu Kịch Hoàng Thái Thanh vừa ra mắt khán giả, dự kiến sẽ diễn thường trực vào dịp Tết Bính Thân sắp tới. Đây là vở hài kịch được tác giả Phùng Cao Bảng viết từ tích dân gian Sinh con rồi mới sinh cha, do đạo diễn Ái Như dàn dựng.ainhu10(1)

Mình có quen nhau hông kể về vợ chồng mõ Ham (NSUT Thành Hội – Hồng Ánh) vì lỡ tay giết người được thầy nghè Ất (Nhà thiết kế Sĩ Hoàng – Quang Thảo) là bạn thân thương tình cho một nén bạc để bỏ trốn. Sau nhờ tố giác một tên tướng cướp, vợ chồng mõ Ham được phong quan. Tuy nhiên vì sợ bại lộ tung tích mà vợ chồng y đan tâm giết chết thầy Ất chôn dưới gốc cây khế sau vườn…

Câu chuyện diễn tiến sau đó thế nào, liệu mệnh đề nhân – quả có được thực thi trong câu chuyện này? Số phận thầy nghè Ất và vợ chồng xã trưởng Ham sẽ đi về đâu? Họ có chôn vùi được tội lỗi của mình không?…Tất cả sẽ được đạo diễn Ái Như giải đáp trong vở kịch Tết Mình có quen nhau hông.

Với tạo hình xấu “ma chê quỷ hờn” trong Mình có quen nhau hông?, Hồng Ánh hứa hẹn sẽ chiếm được cảm tình của nhiều khán giả sau khi đã chinh phục qua hàng loạt vai đào thương trên sân khấu kịch.

ainhu4(1)

NSƯT Thành Hội và Hồng Ánh trong vai vợ chồng Ham – Lợi

Mình có quen nhau hông? sẽ có hai suất diễn tiếp theo lúc 20h ngày 10-1 và 24-1-2016 tại sân khấu Hoàng Thái Thanh, 139 Bắc Hải, P. 14, Q. 1o, TP. HCM.

Mời bạn cùng xem qua trailer của vở diễn này.

H.T.T

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...