Hồng Đào: Trấn Thành là “sửu nhi”

Nữ danh hài hải ngoại nổi tiếng hài hước ví von Trấn Thành là “sửu nhi” khiến tất cả khách mời trong khán phòng họp báo “Người bí ẩn” phải phì cười. Hồng Đào còn cho biết, với mình “soái ca” là danh hài Vân Sơn đang ngồi bên cạnh.

Trong buổi họp báo ra mắt chương trình Người bí ẩn do Hồng Đào và Vân Sơn “cầm trịch” mùa thứ 3, nữ danh hài nổi tiếng hải ngoại chia sẻ nhiều về việc làm thế nào để bắt kịp xu hướng hài “nội địa” của Việt Nam bấy giờ. Hồng Đào cho biết vì là một khán giả say mê Người bí ẩn  nên đã nhận được lời mời ngồi vị trí đội chủ nhà trong chương trình ngay sau đó. Ban đầu nữ danh hài tưởng chừng như dễ dàng, nhưng sau đó nhận thấy gameshow này rất ngẫu hứng và yêu cầu phản phản ứng nhanh nhạy.

VS2

Hồng Đào và Vân Sơn trong buổi ra mắt chương trình Người Bí Ẩn mùa 3

Hồng Đào chia sẻ khó khăn nhất là việc cập nhật hóa thông tin hiện tại ở Việt Nam, vì khi diễn hài phải nắm rõ toàn bộ diễn ra xung quanh, cái gì đang hot nhất bây giờ, đang là xu hướng. Hồng Đào còn gửi lời cám ơn đến Trấn Thành vì là một MC rất thông minh và thương anh em nghệ sĩ. Trấn Thành biết được Hồng Đào có những thiếu thốn về mặt kiến thức cần bù đắp nên đã chở nữ danh hài nguyên đêm vòng vòng thành phố để tìm hiểu thêm về giới trẻ. Tuy vậy, Hồng Đào cũng không hề thương xót mà “chặt chém” thẳng tay nam danh hài khí ví von anh là điển hình cho hình tượng “sửu nhi”. Còn về “soái ca”, Hồng Đào ngay lập tức cho biết chỉ về phía Vân Sơn khiến nam đồng nghiệp của mình cười tươi rất khoái chí.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...