Hồng Gấm được Phương Dung hết mình khen ngợi sau khi chê hát không tình cảm

Thể hiện xuất xắc bài hát “Kiếp nào có yêu nhau”Hồng Gấm gây ấn tượng với thời trang hoài cổ ở tập 9 Người Kể Chuyện Tình.

 

Với chủ đề Nhạc sĩ Phạm Duy – Kiếp nào có yêu nhau, chương trình Người Kể Chuyện Tình tập 9 mang đến khán giả những tiết mục ấn tượng, được dàn dựng công phu dựa trên những mối tình nổi tiếng của cố nhạc sĩ Phạm Duy. 

Nếu như ở tập 8, Hồng Gấm thể hiện ca khúc Hai mùa Noel dù được khen là hát truyền cảm nhưng riêng giám khảo Phương Dung cho rằng Hồng Gấm có nhược điểm là diễn thoại chưa tự nhiên, cần phải khắc phục nếu vào vòng trong.

Thì ở tập 9, Hồng Gấm đã có màn lội ngược dòng ấn tượng. Hồng Gấm đảm nhận vai một nữ ca sĩ nổi tiếng được nhạc sĩ Phạm Duy tin tưởng giao thể hiện ca khúcKiếp nào có yêu nhau. Nữ thí sinh gây ấn tượng trong trang phục hoài cổ bên cạnh phần đu dây ngoạn mục đầy nghệ thuật của vũ đoàn Chuông Gió.

Giám khảo Phương Dung nhận xét Hồng Gấm trình diễn ca khúc rất xuất sắc và xúc động. Nữ danh ca hỏi thẳng thí sinh có bao giờ bị tình phụ hay chưa. Hồng Gấm thành thật cho biết: “Dạ con bị bỏ hoài” khiến mọi người bật cười.

Giám khảo Thái Châu cho biết anh bị cuốn hút theo từng câu hát, biểu cảm, điệu bộ trong phần trình diễn của Hồng Gấm. Theo anh, một ca sĩ trẻ như Hồng Gấm mà có thể trình diễn ca khúc kinh điển này của Phạm Duy là một điều rất tuyệt vời.

Hồng Gấm sinh năm 1993, cô đã tốt nghiệp loại Khá chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc khoa Nghệ thuật trường Đại học Sài Gòn. Nữ ca sĩ được Đàm Vĩnh Hưng nhận làm học trò sau khi tham gia chương trình The Voice. Năm 2017, Hồng Gấm đoạt giải Quán quân Ban nhạc Quyền Năng với chiến thắng thuyết phục Ban giám khảo và người hâm mộ. Năm 2018, Hồng Gấm tiếp tục dự thi chương trình Người kể chuyện tình và đang thí sinh luôn có sự biến hóa đa dạng qua các vòng thi. Nữ ca sĩ được khen ngợi là giọng ca sexy của dòng nhạc Bolero.

Sắp tới, Hồng Gấm sẽ phát hành MV phim ngắn dài 30 phút mang tên “Sẽ thôi mong chờ”. MV dự kiến phát hành ngày 2/12/2018 với kinh phí đầu tư lên đến gần 1 tỷ đồng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...