Hồng Ngọc bất ngờ tái xuất nồng nàn với Vũ điệu xuân

Hòa vào không khí chào đón năm mới, chương trình Âm nhạc & Bước nhảy tháng 1 với chủ đề Vũ điệu xuân diễn ra vào cuối tuần qua, tại Sân khấu Lan Anh đã gửi đến khán giả những bản tình ca tuổi trẻ, giai điệu xuân vui tươi và nhiều khúc nhạc xuân […]

Hòa vào không khí chào đón năm mới, chương trình Âm nhạc & Bước nhảy tháng 1 với chủ đề Vũ điệu xuân diễn ra vào cuối tuần qua, tại Sân khấu Lan Anh đã gửi đến khán giả những bản tình ca tuổi trẻ, giai điệu xuân vui tươi và nhiều khúc nhạc xuân quen thuộc.

Những tên tuổi nổi bật của V-pop hiện nay như Đàm Vĩnh Hưng, nhóm V.Music, Ái Phương, Hiền Thục, Cao Thái Sơn, Noo Phước Thịnh… đã nhiệt tình tham gia và biểu diễn hết mình trong chương trình. Ngoài ra, chương trình lần này còn có sự xuất hiện của danh ca hải ngoại Thái Châu và sự tái xuất trên sân khấu sau một thời gian vắng bóng của Hồng Ngọc, Hồ Quỳnh Hương.

Với những giai điệu vui tươi cùng nhiều cành mai đào và bao lì xì đỏ, Vũ diệu xuân của Âm nhạc & Bước nhảy tháng 1 đã mang đến khán giả một không khí Tết đầy tiếng cười và niềm vui sum họp.

 

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài Trung Hải

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...