Hồng Ngọc: Dấu ấn sẽ là live show dành cho bố

Live show Dấu ấn lần này sẽ tái hiện lại chặng đường ca hát suốt 20 năm qua của cô. Đây cũng chính là món quà mà Hồng Ngọc muốn gửi đến bố của mình, người đã dìu dắt cô đến với âm nhạc và là người mà cô yêu quý, kính trọng nhất trong cuộc đời.

Nhắc đến Hồng Ngọc khán giả không thể quên được chất giọng khàn khàn đặc trưng của cô với những bài hit như Mắt nai cha cha cha, Vùng trời bình yên song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng, Chuyện thường tình thế thôi, Một lần lầm lỡ, Đường xa ướt mưa, Như đã dấu yêu, Trái tim lầm lỡ… và mới đây nhất là MV Nỗi buồn không tên được thực hiện tại quê nhà cùng với diễn viên Cao Minh Đạt.

20143005_HopbaodauanHongNgoc_02

Mặc dù đã định cư tại nước ngoài nhưng Hồng Ngọc vẫn thường xuyên đi về để phục vụ những khán giả yêu thương mình trong suốt thời gian qua. Chính vì thế, live show Dấu ấn lần này sẽ tái hiện lại chặng đường ca hát suốt 20 năm qua của cô. Đây cũng chính là món quà mà Hồng Ngọc muốn gửi đến bố của mình, người đã dìu dắt cô đến với âm nhạc và là người mà cô yêu quý, kính trọng nhất trong cuộc đời.

20143005_HopbaodauanHongNgoc_07

Hồng Ngọc cho biết cô muốn làm live show Dấu ấn như một món quà cho người bố đang ốm nặng. Cô đã không nén nổi xúc động và rưng rưng nước mắt khi nói về bố: “Bố đã luôn cận kề và dìu dắt Ngọc trong những ngày đầu bước chân vào nghề, những lúc Ngọc vui và cả lúc buồn… Bố là người đã chở Ngọc đi khắp phố phường, từ điểm diễn này đến điểm diễn khác sao cho những show diễn của Ngọc được trọn vẹn nhất. Bố luôn là người chia sẻ với Ngọc rất nhiều… Ngọc không hề tưởng tượng một người phong độ như bố giờ đây gần như kiệt sức hoàn toàn. Vì vậy, Ngọc muốn làm live show Dấu ấn như một món quà dành cho bố nhân lúc bố còn có thể cảm nhận được. Với Hồng Ngọc, bố chính là “dấu ấn” lớn nhất trong cuộc đời. Hy vọng, live show sẽ làm nên điều kỳ diệu, giúp bố khỏe lại”.

20143005_HopbaodauanHongNgoc_06

Hồng Ngọc ngấn lệ khi nói về người bố đang ốm của mình

Góp mặt trong live show Dấu ấn là những người bạn thân của Hồng Ngọc và cũng là các ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam như: Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Thanh Thảo, Duy Mạnh và Khang Việt. Hé lộ về các tiết mục kết hợp cùng khách mời, Hồng Ngọc chia sẻ cô và Thanh Thảo sẽ tái hiện một bản hit chung của cả hai. Cô và Đàm Vĩnh Hưng sẽ thể hiện một ca khúc mới. Đặc biệt nhất là phần kết hợp giữa Hồng Ngọc và ca sĩ kiêm nhạc sĩ Duy Mạnh, cô hứa hẹn tiết mục thú vị này sẽ khiến khán giả bất ngờ.

20143005_HopbaodauanHongNgoc_03

20143005_HopbaodauanHongNgoc_04

Đặc biệt hơn, trong lần trở về quê hương lần này, ngoài chồng là người luôn sát cánh bên cô sẽ còn có khả năng cả ông bà nội, chàng hoàng tử và cô công chúa bé nhỏ của cô cũng bay về để cổ vũ trong chương trình.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy ngày 7−6−2014 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP. HCM, được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV9, VTV Phú Yên, VTV Huế thuộc Đài Truyền hình Việt Nam; Đài Phát thanh − Truyền hình Lâm Đồng và một số đài địa phương khác.

Anh Đỗ
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...