Hồng Ngọc tránh nhắc tình cũ với chồng

Hồng Ngọc rất trân trọng và nâng niu tổ ấm của mình. Giây phút hạnh phúc của cô là được ở bên chồng và con trai. Nếu phải chọn lựa, người đẹp còn sẵn sàng từ bỏ showbiz để sống với gia đình Ca sĩ Hồng Ngọc diện quần jeans, áo sơ-mi, trang điểm nhẹ… […]

Hồng Ngọc rất trân trọng và nâng niu tổ ấm của mình. Giây phút hạnh phúc của cô là được ở bên chồng và con trai. Nếu phải chọn lựa, người đẹp còn sẵn sàng từ bỏ showbiz để sống với gia đình

Ca sĩ Hồng Ngọc diện quần jeans, áo sơ-mi, trang điểm nhẹ… Người viết nhận xét thay cho lời chào: “Trông chị đơn giản thế này đẹp hơn cả khi trang điểm đậm bước lên sân khấu”. Cô cười tươi: “Bác tài xế taxi vừa khen tôi nhìn trẻ và nhu mì hơn”.

Hong Ngoc

TGVH: Hồng Ngọc bây giờ cũng đằm thắm và dè dặt hơn. Nguyên nhân của sự thay đổi này là gì?
Hồng Ngọc (H.N):
Mỗi giai đoạn đánh dấu một bước trưởng thành. Ở thời điểm này, tôi thấy mình trưởng thành và chững chạc hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nhiệt huyết với nghề vẫn vậy. Khi lên sân khấu, tôi luôn “cháy” hết mình. Chính vì vậy mà tôi luôn có show diễn đều đặn. Thậm chí, nhiều khi bầu sô phải “cạnh tranh” nhau để có sự xuất hiện của tôi.

TGVH: Bước sang môi trường âm nhạc hoàn toàn mới ở hải ngoại, chị có gặp khó khăn gì không?
H.N: Thị trường âm nhạc bên Mỹ đơn giản và sự cạnh tranh không nhiều, mỗi người có một chỗ đứng riêng. Dòng nhạc của hải ngoại chậm hơn, có những ca khúc ở ta đã đình đám vài năm rồi họ mới nghe nên tôi nhàn nhã hơn. Thu nhập của tôi không ảnh hưởng vì cát-sê bên ấy cao hơn. Một tuần tôi nhận ba show, những dịp lễ lên đến sáu show.

TGVH: Điều đó có khiến chị ngủ quên trong sự nhàn nhã và bình yên?
H.N:
Đó là ưu điểm cũng là hạn chế khiến tôi lo. Thế nên hàng năm tôi đều về Việt Nam làm album để giới thiệu với khán giả.

TGVH: Chị đang có một gia đình hạnh phúc viên mãn nhỉ!
H.N: : Tôi rất trân trọng và không để bất cứ điều gì làm ảnh hưởng đến tổ ấm của mình. Ngay cả nghề nghiệp, nếu cần rút lui để giữ hạnh phúc gia đình tôi cũng sẵn sàng. Hiện tôi vẫn cố gắng dung hòa cả hai nhưng gia đình vẫn là quan trọng nhất.

10462476_971554249536902_2810177086916976785_n

TGVH: Tình yêu của anh chị có vơi bớt đi vì chuyện mưu sinh, con cái?
H.N: Tôi không thấy vậy, tôi luôn cần chồng con bên cạnh. Khi đi xa, tôi luôn nghĩ về anh ấy. Hát xong là tôi về thẳng khách sạn để điện thoại nói chuyện với chồng con.

TGVH: Có con nhỏ nhưng công việc ca hát của chị vẫn rất suôn sẻ. Làm cách nào chị sắp xếp công việc được thuận lợi như vậy?
H.N:
Tôi may mắn vì có gia đình chồng hậu thuẫn. Ông xã lo việc nhận show, liên lạc, hình ảnh… tôi chỉ việc hát thôi. Nhiều khi còn không biết đêm nay hát với ai (cười).

TGVH: Ai cũng có quá khứ, nhất là chị đã qua một lần đổ vỡ. Quá khứ có ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại?
H.N: Anh ấy rất nhạy cảm, tình cảm nên tôi sợ chạm vào những cảm xúc bất ngờ không lường được. Chính vì vậy, tôi hoàn toàn tránh nhắc chuyện cũ. Quan trọng là hiện tại mình sống thế nào, sống với ai. Những chuyện cũ nhắc lại thành vô bổ. Có thể nhờ có quá khứ tôi mới có được cuộc sống trọn vẹn như ngày hôm nay.

TGVH: Chúc chị luôn hạnh phúc!

H.N

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...