Hồng Ngọc về Việt Nam làm live show Dấu ấn

Dấu ấn, một trong những chương trình giải trí đang giữ rating hàng đầu hiện nay do Công ty Truyền thông Khang (KMedia) thực hiện, sẽ đánh dấu tháng thứ 10 lên sóng VTV9 (Đài Truyền hình Việt Nam) bằng live show hoành tráng vào ngày 7–6–2014 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, với nhân […]

Dấu ấn, một trong những chương trình giải trí đang giữ rating hàng đầu hiện nay do Công ty Truyền thông Khang (KMedia) thực hiện, sẽ đánh dấu tháng thứ 10 lên sóng VTV9 (Đài Truyền hình Việt Nam) bằng live show hoành tráng vào ngày 7–6–2014 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, với nhân vật chính là nữ ca sĩ Hồng Ngọc.

Poster Dau An - Hong Ngoc

Với chất giọng trầm khàn đặc trưng cùng phong cách trẻ trung sôi động, Hồng Ngọc là một trong những giọng hát được nhiều khán giả yêu thích nhất những năm 2000.

Hong Ngoc (6)

Hong Ngoc (2)

Hong Ngoc (3)

Sau nhiều năm định cư tại nước ngoài, cuối tháng 5–2014, Hồng Ngọc sẽ về Việt Nam để thực hiện live show Dấu ấn, tái hiện lại chặng đường nghệ thuật đầy thăng trầm của cô trong hơn 20 năm qua. Đây cũng là món quà tinh thần mà Hồng Ngọc muốn gửi đến bố mình, người đã dìu dắt cô đến với âm nhạc và là người mà cô kính trọng, yêu quý nhất trong cuộc đời.

Hong Ngoc thoi tre (1)

Hong Ngoc thoi tre (2)
Hồng Ngọc nhiều năm về trước

Bên cạnh đó, đây cũng là một live show hướng về quê hương mà Hồng Ngọc dành khá nhiều tâm huyết. Cô chia sẻ: “Là người con của dân tộc Việt Nam, tôi biết với sức lực của mình thì thật sự chẳng có thể làm đuợc gì cho đất nước nhưng có một điều tôi biết đó là tôi luôn mang một trái tim yêu thương, yêu quê hương yêu đất nước. Chúng ta sẽ nắm nay nhau đoàn kết chung lòng chung sức để bảo vệ quê hương theo tinh thần đoàn kết của con người Việt Nam… Trở về lần này trong live show Dấu ấn, chắc chắn trong đêm live show này sẽ có những ca khúc dành cho chúng ta, cho những người con Việt Nam và chúng ta sẽ nắm chắc tay nhau hãy thể hiện bằng một tinh thần sáng suốt, chung lòng chung sức đoàn kết cùng hướng ra biển Đông, bảo vệ biển Đông, bảo vệ đất nước bảo vệ chính con người Việt Nam của chúng ta….Chắc chắn live show Dấu ấn lần này cũng sẽ là một live show đáng nhớ của tôi. Ngay lúc này đây tôi thấy yêu quê hương biết bao, vì đây là nơi sinh ra là cội nguồn của tôi và đã cũng chính là nơi đã cho tôi đến với cuộc sống này”.

Hong Ngoc vs Dam Vinh Hung (2)

Hong Ngoc vs Dam Vinh Hung (1)

Hong Ngoc vs Dam Vinh Hung (4)
Hồng Ngọc – Đàm Vĩnh Hưng

Hong Ngoc va Lam Truong (2)

Hong Ngoc va Lam Truong (1)
Hồng Ngọc – Lam Trường

Hong Ngoc va Khang Viet (2)

Hong Ngoc va Khang Viet (1)
Hồng Ngọc – Khang Việt

Hong Ngoc - Thanh Thao - Quang Dung - Tuan Hung

Hong Ngoc - Thanh Thao - My Tam - Phuong Thanh

Hong Ngoc - Lam Truong - Tuan Hung - My Tam - Phuong Thanh - Thanh Thao - Quang Dung

Hong Ngoc - Dam Vinh Hung - My Tam - Doan Trang
Hồng Ngọc cùng những người bạn thân là những ca sĩ nổi tiếng

Góp mặt trong live show Dấu ấn của Hồng Ngọc là những người bạn thân và cũng là những ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Thanh Thảo, Duy Mạnh và Khang Việt. Dấu ấn tháng 6 với sự quy tụ nhiều khách mời “khủng” nhất từ trước tới nay, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc hoành tráng và hấp dẫn.

 Hong Ngoc (4)

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy ngày 7–6–2014 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP. HCM, và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, Đài Phát thanh Truyền hình Lâm Đồng và một số đài địa phương khác. 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...