Hồng Nhung ba lần lên nhận giải MTV Việt Nam

Lễ trao giải Video âm nhạc Việt Nam do MTV Việt Nam tổ chức đã chính thức khép lại với nhiều bất ngờ vào tối 15–1 vừa qua tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Có thể nói, đây là chương trình mang đến một làn sóng mới cho nền âm nhạc Việt Nam. Đêm trao giải đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với các tiết mục biểu diễn đặc sắc và những kết quả bất ngờ của người thắng cuộc.

Đêm trao giải, MV Vòng Tròn của ca sĩ Hồng Nhung đã đoạt cả ba giải thưởng: Giải Hình ảnh đẹp nhất (Đạo diễn hình ảnh: quay phim Đoàn Minh Tuấn, đạo diễn Phạm Hoàng Nam), Giải Audio xuất sắc (Nhà sản xuất âm nhạc: nhạc sĩ Võ Thiện Thanh). Giải Ca sĩ được tạo hình xuất sắc (stylist và ca sĩ).

Mr. Đàm đoạt giải Nam ca sĩ xuất sắc nhất và MV online được xem nhiều nhất với MV Dạ khúc cho tình nhân. Phát biểu “tự tin thái quá” của anh cũng là một trong những bất ngờ tại chương trình này. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đoạt hai giải thưởng quan trọng, đó là Giải Nữ ca sĩ của năm và Giải MV được khán giả bình chọn nhiều nhất. Với giải thưởng này, MV Đánh thức bình minh của Mỹ Tâm và MV Rắc rối của Karik (đầu bảng 2) sẽ trở thành hai MV Việt Nam đầu tiên được trình chiếu trên MTV Châu Á.

Phương Nam
Quay phim: Quốc Ấn – Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...