Hồng Nhung cực “hot” khi trở lại sàn diễn sau khi sinh

Sau thời gian thực hiện thiên chức làm mẹ, Hồng Nhung đã hớp hồn tất cả các khán giả bằng sự trở lại rất “nóng” trong chương trình Bài Hát Yêu Thích tháng Tám.

Không chỉ thu hút sự quan tâm của khán giả bằng chiêu bài “Hồng Nhung”, Bài hát yêu thích tháng Tám còn khiến khán giả thích thú bởi bắt kịp trào lưu tôn vinh những “ca sĩ kiêm người sáng tác”. Có đến 6 ca khúc tham gia đều do chính ca sĩ đó sáng tác và thể hiện như Hồ Trung Dũng với Còn lại gì khi anh vắng em, Hà Okio với Biển xanh và nắng vàng, Anh Khang với Nhớ, Xuân Lân với Khói thuốc, Khương Ngọc với Scandal showbiz, Thùy Trang với Anh ở đâu. Đây là một chuyển biến rất đáng mừng đối với sự phát triển của âm nhạc Việt Nam. Điều này cũng được nhà báo Chu Minh Vũ và nhạc sĩ − ca sĩ Thanh Bùi rất đề cao.

Các ca khúc còn lại tuy khá quen thuộc với khán giả nhưng được các ca sĩ làm mới lại, chẳng hạn như ca sĩ Tôn Thất Thái Sơn với Ngẫu hứng phố của Trần Tiến, Minh Chuyên cùng nhóm Bel Canto thể hiện ca khúc Đôi cánh của Bảo Lan (5 Dòng Kẻ), nhóm Artista chọn Có phải nỗi cô đơn của Lương Bằng Quang, Siu Black với Khát khao môi hồng của Phạm Anh Khoa và Nguyên Thảo biểu diễn Tình xô mãi đời ta của Võ Thiện Thanh.

Live show Bài hát yêu thích tháng 9 sẽ được tổ chức vào lúc 21h Chủ nhật, ngày 2−9, tại Sân khấu Lan Anh, TP. Hồ Chí Minh. Hiện hệ thống bình chọn cho các ca khúc vào live show 9 vẫn đang được mở và Chỉ là giấc mơ của Uyên Linh đang tạm dẫn đầu về lượt nghe trực tuyến trên website.

Hữu Hoan
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...