Hồng Nhung dâng trào cảm xúc với Phố cổ

Nhạc sĩ Nguyễn Duy Hùng sinh năm 1984, anh chính là tác giả của: 12 giờ, Phố cổ, Thành thị, Thư pháp, Hoa học trò, Bật ti vi… Các sáng tác của Duy Hùng luôn thể hiện cách nhìn và sự cảm nhận của người trẻ trước những vấn đề của cuộc sống hiện tại. […]

Nhạc sĩ Nguyễn Duy Hùng sinh năm 1984, anh chính là tác giả của: 12 giờ, Phố cổ, Thành thị, Thư pháp, Hoa học trò, Bật ti vi… Các sáng tác của Duy Hùng luôn thể hiện cách nhìn và sự cảm nhận của người trẻ trước những vấn đề của cuộc sống hiện tại.

 Trong số đó có một ca khúc rất hay viết về Hà Nội đó là Phố cổ. Bài hát mang tên Phố cổ nhưng được viết theo phong cách âm nhạc rất hiện đại, giống như một bức tranh tái hiện đời sống rất thực của người Hà Nội với những vất vả ngược xuôi thường ngày của cuộc sống.

Ca sĩ Hồng Nhung đã thể hiện Phố cổ một cách rất riêng trong chương trình Người tình In concert. Với sự hỗ trợ của ban nhạc Dương Cầm Background Band, Hồng Nhung đã khuấy động sân khấu và mang đến nét hồn nhiên tươi trẻ nhưng đầy cảm xúc với Phố cổ.

Thế Giới Văn Hóa online mời quý khán giả cùng thưởng thức tiết mục live Phố cổ do ca sĩ Hồng Nhung biểu diễn.

Mỹ Hạnh Thanh Tùng Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...