Hồng Nhung gây bất ngờ khi tuyên bố ly hôn với chồng Tây sau 8 năm và có 2 con

Ông xã ngoại quốc của nữ Diva tên là Kevin Gilmore. Cả hai từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc, tuy nhiên sau 8 năm, nữ ca sĩ bỗng thông báo với người hâm mộ cô đã chính thức làm mẹ đơn thân.

Vào 28/6,  ca sĩ Hồng Nhung khiến bạn bè và người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ trên trang cá nhân riêng hôn nhân đổ vỡ của cô và ông xã người Mỹ Kevin Gilmore. Cô cho biết sau 6 tháng nói chuyện, cả hai đã quyết định đi đến chia tay nhưng cả cô và chồng cũ sẽ giữ quan hệ bạn bè và cùng chăm sóc hai con Tôm và Tép. Hồng Nhung chủ động chia sẻ để thông tin được chân thực và chính thức, tránh những hiểu lầm, hoặc đồn đoán gây ảnh hưởng tâm lý về mặt xã hội cho hai con còn nhỏ.

Hồng Nhung chia tay chồng Tây sau 8 năm gắn bó - Ảnh 1.

Bức thâm thư được Hồng Nhung chia sẻ gây bão cộng đồng mạng

Hồng Nhung và ông xã Kevin Gilmore kết hôn năm 2010 nhưng phải tới năm 2011, cô mới chính thức tiết lộ về cuộc hôn nhân. Cô cho biết cả hai nảy sinh tình cảm từ những buổi tập thể thao, chơi golf. Sau khi công khai chuyện kết hôn, ông xã Kevin Gilmore không ngại xuất hiện trong các sự kiện giải trí mà Hồng Nhung tham gia cùng 2 con dù là một doanh nhân khá bận rộn.

Trước khi đến với Kevin Gilmore, Hồng Nhung từng lập gia đình với một người chồng không làm nghệ thuật. Cô cũng có tuổi thơ thiếu may mắn khi cuộc hôn nhân của bố mẹ tan vỡ khi còn rất nhỏ. Việc cả hai kết thúc khiến nhiều người vô cùng sốc, trên trang cá nhân bạn bè đồng loạt gửi lời động viên đến ca sĩ Hồng Nhung.

Hồng Nhung chia tay chồng Tây sau 8 năm gắn bó - Ảnh 2.

Ca sĩ Hồng Nhung thường khoe hình chụp chung với ông xã trong các sự kiện giải trí

Hồng Nhung chia tay chồng Tây sau 8 năm gắn bó - Ảnh 3.Cặp đôi đã có với nhau một cặp sinh đôi đáng yêu, tuy nhiên tất cả chấm hết sau cuộc hôn nhân 8 năm gắn bó

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...