Hồng Nhung nhí nhảnh đáng yêu với Bống không là Bống

Trong những bản tình ca ngọt ngào mà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã viết tặng cho những bóng hồng thường gắn liền với hình ảnh giai nhân tuyệt đẹp, dịu dàng, mềm mại, yểu điệu như Diễm xưa, Như cánh vạc bay, Quỳnh hương… Tuy nhiên, có một chùm ca khúc được nhạc sĩ […]

Trong những bản tình ca ngọt ngào mà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã viết tặng cho những bóng hồng thường gắn liền với hình ảnh giai nhân tuyệt đẹp, dịu dàng, mềm mại, yểu điệu như Diễm xưa, Như cánh vạc bay, Quỳnh hương… Tuy nhiên, có một chùm ca khúc được nhạc sĩ viết cho một cô gái không đẹp (như lời cô chia sẻ) mang tên Bống – chính là ca sĩ Hồng Nhung.

Có thể nói ca sĩ Hồng Nhung là người may mắn và có nhiều diễm phúc khi được nhạc sĩ Trịnh Công Sơn dành cho tình cảm đặc biệt. Và Bống trong mắt ông là hiện thân của một cô gái bé nhỏ gốc Hà Nội giàu tình cảm, đam mê mà cũng rất nhí nhảnh, hồn nhiên.

TGVH online mời quý khán giả cùng thưởng thức phần biểu diễn của ca sĩ Hồng Nhung với ca khúc nhạc sĩ Trịnh Công Sơn viết tặng cô mang tên: Bống không là Bống.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...