Hồng Nhung, Toàn Trung – Vũ điệu lambada (Chung kết 6, Thử thách cùng bước nhảy 2012)

Điệu lambada là thử thách mà cặp đôi Toàn Trung và Hồng Nhung phải vượt qua để chinh phục ban giám khảo và khán giả. Với phong độ có sẵn từ những tuần thi trước, Hồng Nhung luôn là cái tên được mọi người mong đợi nhiều nhất trong mỗi đêm thi. Tiết mục của […]

Điệu lambada là thử thách mà cặp đôi Toàn Trung và Hồng Nhung phải vượt qua để chinh phục ban giám khảo và khán giả. Với phong độ có sẵn từ những tuần thi trước, Hồng Nhung luôn là cái tên được mọi người mong đợi nhiều nhất trong mỗi đêm thi. Tiết mục của hai thí sinh do Periklis Kalaitzis (hay còn gọi là Aki), một trong những vũ công nổi tiếng của thế giới, biên đạo.

Phần trình diễn của Toàn Trung và Hồng Nhung với phần mở đầu độc đáo đã khiến giám khảo Ngô Thanh Vân bật cười thành tiếng. Những pha nâng xoay người hay những động tác đá chân rất thẳng đến bất ngờ của Toàn Trung đã chinh phục hoàn toàn ban giám khảo.

Nhưng nếu nhìn khách quan, trong bài biểu diễn này, Hồng Nhung không thực sự thể hiện tốt kỹ thuật của mình. Đặc biệt là phần hông và chân của cô vẫn cứng và không uyển chuyển mềm mại được như Toàn Trung, mặc dù anh là một vũ công popping còn cô là một vũ công múa đương đại.

Ngọc Khánh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...