Hồng Nhung ấn tượng nhất trong đêm dạ tiệc Hair Sonata

Diva Hồng Nhung gây ấn tượng sâu sắc với khán giả có mặt trong đêm dạ tiệc Khi tóc nàng hát diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Nữ ca sĩ xuất hiện với vẻ đẹp nền nã, thanh lịch của người phụ nữ Việt trong tà áo dài duyên dáng. Chị thu hút khán giả không chỉ bởi sự trang đài từ phong cách, trang phục mà còn bởi giọng ca mãi tinh khôi, thanh khiết trong Họa mi hót trong mưa, sáng tác của nhạc sĩ Dương Thụ.

Nhan sắc không tuổi, giọng ca bất chấp thời gian là một thế mạnh của cô Bống. Nhưng, đẳng cấp của Hồng Nhung luôn vượt trội còn bởi ở sự giao tiếp rất văn minh, tinh tế và lịch thiệp.

Dường như, sau khi trở thành bà mẹ hạnh phúc với hai nhóc tì song sinh tuyệt vời, sự viên mãn của Hồng Nhung càng tròn đầy hơn. Chị hát càng đằm thắm, dạt dào cảm xúc hơn, điều đó thể hiện rõ trong ca khúc Ru em từng ngón xuân nồng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Khán giả ái mộ đã vỗ tay không ngớt và liên tục yêu cầu Hồng Nhung hát lại.

Tuy nhiên, phải tới khi cô Bống buông lơi mái tóc đen dài óng ả rất Việt Nam và trong bộ váy trắng ôm sát cơ thể rồi tinh nghịch, hồn nhiên hát Nghịch nắng, I Don’t Know Why thì khán giả mới thực sự đã tai và đã mắt.

Hồng Nhung hớp hồn khán giả bởi vẻ đẹp thuần khiết Á Đông của chị, với mái tóc mềm đẹp như nhung trong một đêm nghệ thuật ngợi ca vẻ đẹp của mái tóc thì Hồng Nhung chính là nghệ sĩ đẳng cấp và vượt trội nhất. Đêm nghệ thuật Hair Sonata – Bản giao hưởng của âm nhạc & mái tóc – Khi tóc nàng hát thực sự trở thành “Khi tóc Nhung hát”.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...