Hồng Nhung và khúc Ru tình tuyệt diệu của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Ca sĩ Hồng Nhung từng được nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cho là  “một người quá gần gũi và không biết phải gọi là ai?“. Từng có nhiều kỷ niệm đẹp với cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ca sĩ Hồng Nhung cũng là người làm tươi mới âm nhạc của Trịnh Công Sơn bằng […]

Ca sĩ Hồng Nhung từng được nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cho là một người quá gần gũi và không biết phải gọi là ai?. Từng có nhiều kỷ niệm đẹp với cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ca sĩ Hồng Nhung cũng là người làm tươi mới âm nhạc của Trịnh Công Sơn bằng cách hát đầy sáng tạo. Trong sự nghiệp âm nhạc thành công của ca sĩ Hồng Nhung có một mảng âm nhạc riêng mang tên Trịnh Công Sơn và trong trái tim đa cảm của  cô ca sĩ gốc Hà Nội cũng có một góc riêng dành cho người nhạc sĩ tài hoa này. Bởi thế, trong tất cả những chương trình nghệ thuật về Trịnh Công Sơn, ca sĩ Hồng Nhung luôn tâm huyết và thể hiện hết mình.

 Bóng Núi – 13 năm nhớ Trịnh Công Sơn vừa diễn ra tại cung văn hóa hữu nghị Việt Xô – Hà Nộ với sự hỗ trợ của saxophone Trần Mạnh Tuấn đã giúp ca sĩ Hồng Nhung một lần nữa làm thổn thức trái tim người yêu nhạc Trịnh bằng khúc Ru tình tuyệt vời.

TGVH online mời quý khán giả cùng thưởng thức phần biểu diễn của ca sĩ Hồng Nhung qua ca khúc Ru tình.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...