Hồng Phúc giới thiệu web drama tương tác Love 2019 sau thời gian ấp ủ

Vào chiều 4/3, MC Hồng Phúc đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu web drama Love 2019 trên kênh YouTube H2P Entertainment và kỉ niệm hành trình 16 năm gắn liền với nghề ‘cầm mic’. Tham dự sự kiện còn có sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi là những đồng nghiệp thân thiết của nam MC trong nhiều chương trình.

 

Hoạt động nghệ thuật với đa vai trò từ: diễn viên, MC đến biên kịch nội dung, Hồng Phúc được nhiều nghệ sĩ quý mến và đồng hành cùng anh trong suốt nhiều năm qua. Nhân buổi họp báo, nhiều nghệ sĩ như: Các bố trong chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế?, Á hậu Diễm Trang, NSƯT Mỹ Uyên, Vợ chồng Huỳnh Đông, Vợ chồng đạo diễn Quốc Thuận, diễn viên Hùng Chihuyn., Phương Lan, .. đã đến tham dự và chung vui.

Sau thành công của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4Robocon quốc tế 2018 và Hãy chọn giá đúng phiên bản mới, Hồng Phúc thừa nhận bản thân đắt show hơn và được các chương trình giải trí về gia đình mời tham gia. Bên cạnh đó, nhờ trải nghiệm hai tuần lễ tại Hàn Quốc với seri “Hành trình khám phá” khoảng 10 tập phát sóng sau Hãy chọn giá đúng.

Dàn nghệ sĩ góp mặt tại sự kiện của MC Hồng Phúc

Ngoài ra, còn có sự ủng hộ của các đồng nghiệp như: Anh hùng lao động Huỳnh Văn Thòn, Giám đốc sáng tạo Ngô Quang Long, chuyên gia ẩm thực Võ Quốc và các đồng nghiệp trong nghề như: MC Anh Quân, Quốc Bình và Phương Thảo đã giúp Hồng Phúc đã thôi thúc anh nghĩ bản thân phải làm điều gì đó cảm ơn khán giả đã yêu mến mình suốt 16 năm qua và từ đó ý tưởng hình thành kênh YouTube H2P Entertainment ra đời. Nói về ý tưởng và tên của kênh YouTube H2P Entertainment, Hồng Phúc tiết lộ: “Đây là vợ của tôi – diễn viên Quỳnh Phượng và đạo diễn Thu Huyền làm nội dung và đốc thúc. H2P là viết tắt của 3 người Phúc, Phượng và Huyền”.

H2P Entertainment là sự kết hợp giữa đạo diễn Thu Huyền, MC Hồng Phúc và bà xã Quỳnh Phượng

Khi được hỏi việc hiện nay có nhiều nghệ sĩ lập kênh YouTube và làm web drama, bản thân anh có nghĩ rằng quyết định ra mắt trong thời điểm này có phải là thiệt thòi so với đồng nghiệp? Nam MC thẳng thắn cho biết: “Phúc thì thấy là mất tiền nhiều hơn là lợi nhuận, các đồng nghiệp khác cũng vậy. Nhưng đây lại là những món quà ý nghĩa thiết thực và ý nghĩa nhất từ đáy lòng mà anh chị em nghệ sỹ muốn dành cho fan mình.

 Phúc thì hay đi công tác khắp mọi miền đất nước thường Phúc hay trải nghiệm bằng cách ghi lại để lưu trong điện thoại. Nhưng giờ đây Phúc sẽ làm thành những Vlog kể cho mọi người Việt Nam mình đẹp như thế nào, ở đâu có món ngon, hay những địa chỉ làm đẹp thư giãn nào tốt nhất. Hy vọng ai có gì hay giới thiệu cho Phúc để Phúc tới trải nghiệm”.

MC Anh Quân

Bên cạnh những Vlog trải nghiệp, tại họp báo, nam MC còn giới thiệu wed drama Love 2019. Hồng Phúc mong muốn đây là một web drama mang tính tương tác với khán giả, khác so với các web drama mà các nghệ sĩ khác trước đây từng làm.

Ngay khi công chiếu tập 1, bộ phim Love 2019 gồm các diễn viên như: Anh Quân, Quốc Bình, Hồng Phúc, Quỳnh Phượng… nói về câu chuyện trải nghiệm trong cuộc sống tình cảm: yêu, chia xa, phản bội và thậm chí bị bạn bè chơi xấu. Ngoài ra, Hồng Phúc còn giấu kín chân dung của nữ diễn viên chính để tạo sự tương tác với khán giả thông qua các gợi ý nhằm mong muốn được mọi người góp ý nội dung, phát họa chân dung nhân vật chính trong câu chuyện bị phản bội và trưởng thành như thế nào.

NSƯT Mỹ Uyên

“Thực ra bản thân Phúc không phải là người làm web drama tương tác đầu tiên mà đã có bạn trẻ khác làm rồi. Với Phúc thì mỗi một tập từ 10-15 phút thì bản thân Phúc muốn là web drama tương tác này nó thực sự tương tác ở chỗ là khán giả sẽ là người quyết định cho những tập sau, cho những kết quả tiếp theo như thế nào. Phúc nghĩ rằng là đây là một cái drama thử nghiệm đầu tiên trong series web drama, series sitcom sắp tới Phúc làm trên  kênh YouTube này. Cho nên, Phúc nghĩ nếu như mọi người chịu, mọi người muốn thì mình sẽ tiến tới, mình sẽ đi làm những cái khác như: cổ trang, trinh sát, hình sự… chứ không riêng tình cảm” – Hồng Phúc chia sẻ.

Phúc quay và cái kênh này không phải cho Phúc mà cho rất nhiều những người hoạt động nghệ thuật đặc biệt là những bạn trẻ. Phúc luôn lưu tâm những bạn trẻ mới ra trường, những bạn trẻ muốn làm nghề một cách nghiêm túc nhưng không có kinh phí.

Thực ra cho đến bây giờ khi làm xong kênh và web drama này Phúc không thấy lợi nhuận đâu mà chi tiền rất nhiều. Mà người chi nhất là vợ Phúc – Quỳnh Phượng. Phượng nói là nếu như chồng muốn chơi một cuộc chơi lớn, một cuộc chơi lớn như thế này ngoài tiền ra chồng phải có thực lực và mối quan hệ nữa” – Hồng Phúc chia sẻ thêm.

Nhạc sĩ Yên Lam và con gái Bào Ngư

Bên cạnh đó khi nói về khó khăn khi làm wed drama tương tác, đạo diễn Thu Huyền chia sẻ: “Khó khăn lớn nhất là ý tưởng và thời gian. Bởi từ khi ê -kíp quyết định làm chỉ vẻn vẹn một tuần và không biết được khán giả sẽ phản ứng thế nào, khen chê ra sao. Bên cạnh đó, sau một tuần là phải có tập tiếp theo để mạch phim không bị gián đoạn”.

Trong thời gian sắp tới, Hồng Phúc sẽ trở lại màn ảnh với vai trò diễn viên bởi bản thân anh cho rằng nghiệp diễn chưa bao giờ ‘cạn’. “Năm nay, Phúc sẽ trở lại màn ảnh bằng một vai diễn nhỏ của VFC. 16 năm trước Phúc từng bị gia ngăn cản không nên theo nghiệp diễn vì khổ cực và cát -sê thấp nhưng với Phúc nghiệp diễn chưa bao giờ ‘cạn’ cả. Hy vọng khán giả còn nhớ chàng diễn viên tốt nghiệp thủ khoa thưở nào”.

Bạn bè, đồng nghiệp đến tham dự và chúc mừng nam MC

Bên cạnh đó, khi được hỏi về cát -sê đóng phim và làm MC, Hồng Phúc cho biết bản thân anh bị bà xã quản lí toàn bộ tài chính, không nắm cát -sê trong tay.

Vào đầu năm nay, nam MC sẽ tham gia một cuộc thi âm nhạc mới là Trời sinh một cặp mùa 3 theo nguyện vọng của con trai.

Đạo diễn Quốc Thuận nhí nhố cùng dàn nghệ sĩ

Phương Lan góp mặt tại sự kiện

Á hậu Diễm Trang

Anh hùng lao động Huỳnh Văn Thòn

Hồng Phúc là nam diễn viên, MC gắn liền với các gameshow truyền hình nổi tiếng. Từng trưởng thành từ các sân khấu kịch tại TP.HCM như: 5B, Thế giới trẻ… nam MC ghi dấu trong lòng khán giả là một người hoạt bát, gần gũi qua các vở diễn: Giấc mộng đêm hè, Romeo & Juliette. Bên cạnh đó, thuở vào nghề, Hồng Phúc còn là gương mặt quen thuộc với các bộ phim truyền hình như: Hướng nghiệp, Miền đất phúc, Dưới cờ đại nghĩa…

Sau một thời gian hoạt động nghệ thuật với vai trò là diễn viên, anh kết duyên với sân khấu với công việc của một MC chuyên nghiệp. Tên tuổi của Hồng Phúc gắn liền với những gameshow nổi tiếng như: Robo con, Như chưa hề có cuộc chia ly, Sóng nước Phương Nam… và mới đây nhất là Hãy chọn giá đúng.

Chặng đường gắn bó với công việc MC đến nay cũng đã 16 năm, Hồng Phúc nhận định công việc MC đã một cái duyên bởi xuất phát điểm anh chưa từng được đào tạo qua trường lớp bài bản.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...