Hồng Quế ấn tượng với một nửa gương mặt “bị hủy hoại”

Đột nhập hậu trường Bước nhảy hoàn vũ đêm liveshow 5, phóng viên Thế Giới Văn Hóa ngay lập tức ghi nhận hình ảnh của Hồng Quế đang tất bật hoá trang “làm xấu” đi một nửa dung nhan gương mặt mình cho tiết mục trình diễn.

Tối thứ Bảy, ngày 26-3-2016 tiếp tục lên sóng liveshow 5 chương trình Vip Dance – Bước nhảy hoàn vũ với chủ đề Kết hợp với vũ công nhí. 6 cặp đôi còn lại đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn đầy ấn tượng với những câu chuyện kể khác nhau.Cặp đôi Hồng Quế – Kristian đã mang đến câu chuyện đầy nước mắt về sự dằn vặt và đau khổ của người phụ nữ khi không được chồng chấp nhận, buộc phải xa chồng và xa con qua điệu nhảy Rumba. Trong tiết mục này, có sự hỗ trợ đặc biệt của bé Vy Khanh – Quán quân Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí 2015 và bé Phương Nhi. Để hóa thân trọn vẹn vào nhân vật của mình, Hồng Quế đã phải tự mình “hủy đi dung nhan xinh đẹp” nửa bên mặt trở thành một người phụ nữ cực khổ trong câu chuyện.

HQ3

Tiết mục trình diễn của Hồng Quế cùng bạn nhảy Kristian trong liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ 2016

HQ1 HQ2

Hồng Quế nghĩ rằng đây sẽ là một vai diễn ấn tượng để lại trong lòng khán giả sâu sắc và cũng là một lời gửi gắm của cô đến với những người phụ nữ lam lũ, ngậm đắng nuốt cay để giữ gia đình hạnh phúc, nhưng cuối cùng cũng không được như ý nguyện.

Thực hiện: ĐÌNH BÚT – BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...