Hồng Vân, Kim Xuân khoe giọng cùng con trai tại “Hát cùng mẹ yêu”

Không chỉ lần đầu tiên được thưởng thức màn song ca đặc sắc của các cặp mẹ con nghệ sĩ, khán giả sẽ được lắng nghe những câu chuyện cảm động về tình mẹ con về gia đình mà họ chưa từng chia sẻ trước đó.

Hát cùng mẹ yêu là sân chơi ca nhạc truyền hình dành cho mẹ con nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam, với “format” thuần Việt, do Đài Truyền hình TP.HCM và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất. Trong 6 cặp mẹ con nghệ sĩ tham gia chương trình, có rất nhiều người chưa bao giờ đứng trên sân khấu ca nhạc. Do vậy, Hát cùng Mẹ yêu là chương trình đầu tiên mà khán giả có thể nghe giọng hát của họ. Có thể họ không hát hay như ca sĩ nhưng đó là những giọng hát đầy cảm xúc, được cất lên từ trái tim, từ tình yêu.

9-buoi-hop-bao-hat-cung-me-yeu

Như NSƯT Kim Xuân, chị chưa bao giờ tự tin về giọng hát của mình. Trên sân khấu kịch, trên phim trường, chị bản lĩnh bao nhiêu thì trên sân khấu ca nhạc, chị lại lúng túng và hồi hộp bấy nhiêu. Tuy nhiên, vì cậu con trai duy nhất của mình – nam ca sĩ Huy Luân, chị đã cố gắng vượt qua cảm giác đó để lần đầu tiên không chỉ hát tân nhạc mà còn có thể ca cải lương.

Với chị, việc tham gia chương trình Hát cùng Mẹ yêu có thể giúp chị kết nối nhiều hơn với con trai của mình vì đã lâu chị không còn được sống cùng với anh sau khi anh dọn ra ở riêng với gia đình nhỏ của mình.

Với NSUT Kim Xuân, việc tham gia chương trình Hát cùng Mẹ yêu có thể giúp chị kết nối nhiều hơn với con trai của mình vì đã lâu chị không còn được sống cùng với anh sau khi anh dọn ra ở riêng với gia đình nhỏ của mình.

NSND Hồng Vân – bà bầu tài năng của sân khấu kịch Hồng Vân cũng không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ trên sân khấu ca nhạc của Hát cùng Mẹ yêu. Tuy nhiên, điều này không lớn bằng niềm hạnh phúc khi chị được hát cùng với con trai Trê Phi, chứng kiến sự trưởng thành, tinh thần trẻ trung, sôi động của con trên sân khấu sau một thời gian phải xa con khi Trê Phi đi du học. Chị nói vui, việc chị tham gia chương trình với Trê Phi là để khán giả biết ngoài 2 cô con gái Xí ngầu và Bí ngô, chị còn có một người con trai đó là Trê Phi, đang học ngành Đạo diễn tại Mỹ. Chị cũng chưa từng biết là con trai mình có giọng hát hay khi vô tình xem được một video clip của con trên mạng. Điều đó càng khiến chị tự tin hơn khi tham gia chương trình để hát cùng với con.

3-nsnd-hong-van-va-con-trai-tre-phi-trong-buoi-hop-bao-hat-cung-me-yeu-2

Con trai Trê Phi tạm hoãn việc học tại Mỹ để về tham gia cuộc thi cùng mẹ Hồng Vân.

Nghệ sĩ cải lương Phương Dung – mẹ của diễn viên hài Dũng nhí tuy đã cao tuổi nhưng vì tình yêu thương con trai nên quyết đinh tham gia chương trình.

Nghệ sĩ cải lương Phương Dung – mẹ của diễn viên hài Dũng nhí, tuy đã cao tuổi nhưng vì tình yêu thương con trai nên quyết đinh tham gia chương trình.

Nghệ sĩ Kim Phương lần đầu tiên khoe con trai Tống Hạo Nhiên đẹp như tài tử Hàn Quốc. Đặc biệt anh còn sáng tác 1 bài hát tặng cho chương trình "Hát cùng mẹ yêu".

Nghệ sĩ Kim Phương lần đầu tiên khoe con trai Tống Hạo Nhiên đẹp như tài tử Hàn Quốc. Đặc biệt anh còn sáng tác 1 bài hát tặng cho chương trình “Hát cùng mẹ yêu”.

Trường hợp của chị Hồng Ngọc – mẹ của Á quân Cười Xuyên Việt Tuấn Dũng – khá đặc biệt. Lúc nhỏ, chị từng đi học múa nhưng hoàn cảnh không cho phép chị theo đuổi ước mơ trở thành nghệ sĩ. Sau khi chị và chồng (nghệ sĩ cải lương Tuấn Tú) chia tay, hiện tại, chị chỉ là một người lao động bình thường, hàng ngày phụ bán vé số cho người em gái, điều này đôi khi khiến chị chạnh lòng khi không được như các bà mẹ khác trong chương trình. Tuy nhiên, vì biết Tuấn Dũng ngoài khả năng diễn hài còn có giọng hát khá hay, được nhiều khán giả yêu thích nên chị đã vượt qua cảm giác tự ti để tham gia chương trình cùng với con.

7-a-quan-cxv-tuan-dung-va-me-trong-buoi-hop-bao-hat-cung-me-yeu-4

Tuấn Dũng cùng mẹ Hồng Ngọc.

Với Siu Mạnh – con trai của ca sĩ Siu Black – lại là một trường hợp khác. Tuy là con trai của “họa mi núi rừng”, giọng ca Tây Nguyên hàng đầu hiện nay, nhưng anh không có được may mắn thừa hưởng giọng hát của mẹ. Chàng trai dân tộc cũng không đam mê ca hát, nghệ thuật mà chỉ yêu thích cơ khí. Tuy nhiên, để tiếp thêm sức mạnh cho mẹ, để mẹ tự tin trở lại với sân khấu sau những tháng ngày lao đao, anh tham gia chương trình và cố gắng tập hát mỗi ngày…

Siu Black rất tự hào về con trai Siu Mạnh của mình.

Siu Black rất tự hào về con trai Siu Mạnh của mình.

Không chỉ lần đầu tiên được nghe các nghệ sĩ hát, khán giả sẽ được lắng nghe những câu chuyện cảm động về tình mẹ con của các nghệ sĩ, những câu chuyện gia đình mà họ chưa từng chia sẻ trước đó mà nếu không vì ý nghĩa chương trình Hát cùng Mẹ yêu, có lẽ họ sẽ không bao giờ kể.

NSND Ngọc Giàu đã có những chia sẻ xúc động về chương trình.

NSND Ngọc Giàu – Nhạc sĩ Đức Huy đã có những chia sẻ xúc động về chương trình.

Giám khảo chương trình Hát Cùng Mẹ Yêu là NSND Ngọc Giàu, danh ca Phương Dung, ca nhạc sĩ Đức Huy cùng nhiều giám khảo khách mời khác như Tiến sĩ tâm lý Trần Hữu Đức, Nghệ sĩ Thanh Hằng… Dẫn chương trình và kết nối khán giả là Nhà báo Phước Lập.

Màn song ca đặc biệt của Trê Phi và Tuấn Dũng.

Màn song ca đặc biệt của Trê Phi và Tuấn Dũng.

Chương trình phát sóng vào lúc 20h30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 03/1/2017.  Hát cùng Mẹ yêu bao gồm 14 tập (13 tập ghi hình và 1 tập chung kết được truyền hình trực tiếp), mỗi tập là một chủ đề khác nhau. Tổng giá trị giải thưởng của Hát cùng Mẹ yêu là 650 triệu đồng tiền mặt, trong đó giải Nhất là 200 triệu đồng.

THÁI ĐĂNG BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...