Hợp đồng chia tay và những tình tiết thú vị

     Bộ phim tình cảm Trung Quốc A Wedding Invitation – Hợp đồng chia tay đã có buổi ra mắt tại cụm rạp MegaStar Parkson Hùng Vương (TP. HCM). Bên cạnh các phóng viên báo đài, bộ phim còn thu hút sự góp mặt của một số nghệ sĩ Việt yêu thích những bộ phim […]

     Bộ phim tình cảm Trung Quốc A Wedding Invitation – Hợp đồng chia tay đã có buổi ra mắt tại cụm rạp MegaStar Parkson Hùng Vương (TP. HCM). Bên cạnh các phóng viên báo đài, bộ phim còn thu hút sự góp mặt của một số nghệ sĩ Việt yêu thích những bộ phim tình cảm lãng mạn như NSƯT Mỹ Uyên, diễn viên Dương Cẩm Lynh, Trang Nhung, hotgirl Kelly Tú Anh… Hầu hết các nghệ sĩ đều chia sẻ lý do họ muốn xem bộ phim này bởi tựa đề phim nghe rất thú vị cũng như sự góp mặt của nam diễn viên điển trai Bành Vu Yến.

Nội dung phim: A Wedding Invitation – Hợp đồng chia tay là bộ phim kể về câu chuyện tình yêu của Lý Hành (Bành Vu Yến thủ vai) và Tiếu Tiếu (Bạch Bách Hà). Là một cặp đôi từ thời trung học, vào thời điểm chuẩn bị tốt nghiệp đại học, Lý Hành đã bất ngờ cầu hôn Tiếu Tiếu. Tuy nhiên, Tiếu Tiếu lại từ chối lời cầu hôn này với lý do cô nghĩ Lý Hành chưa sẵn sàng. Họ đã có một cuộc cãi vã nảy lửa. Nhưng Lý Hành không biết rằng Tiếu Tiếu đang che giấu một bí mật kinh hoàng. Cuối cùng, cô đưa ra một hợp đồng chia tay: nếu cả hai duy trì được cuộc sống độc thân trong vòng 5 năm tới, họ sẽ làm đám cưới. Họ chia tay nhau. 5 năm trôi qua, tin rằng Lý Hành vẫn đang chờ đợi mình, Tiếu Tiếu kiên nhẫn chờ cuộc gọi của anh. Lý Hành đã liên lạc lại với Tiếu Tiếu nhưng mục đích của cuộc liên lạc này là để mời cô tới dự đám cưới của anh. Bàng hoàng và kinh ngạc, Tiếu Tiếu hạ quyết tâm giành lại tình yêu bằng mọi giá − ngay cả khi bí mật từng khiến họ chia tay vẫn còn nhức nhối.

       Bộ phim A Wedding Invitation – Hợp đồng chia tay chính thức ra rạp từ ngày 2–8 trên toàn quốc.

      Thế Giới Văn Hóa mời các bạn theo dõi một số hình ảnh trong buổi ra mắt phim và cùng lắng nghe những chia sẻ của diễn viên Dương Cẩm Lynh và NSƯT Mỹ Uyên về những điểm thú vị của bộ phim mà bạn không nên bỏ qua này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...