Host Nam Trung The Face 2018: “Chúng tôi không rẻ đến mức mà có thể mua bằng tiền”

Ngoài những thông tin thú vị về chương trình The Face Vietnam 2018 được công bố, tại buổi họp báo vừa qua, bà Trang Lê cùng Host Nam Trung còn có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh tin đồn mua giải xuất hiện trong thời gian gần đây. Bác bỏ kịch liệt và tuyên bố kiên quyết sẽ không nhân nhượng trước bất kì một thí sinh nào ngỏ lời mua giải và sẽ thẳng thừng loại ngay thí sinh đó ra khỏi The Face Vietnam 2018. Bà Trang Lê đã nhận được sự vỗ tay đồng tình từ khách mời đến tham dự buổi họp báo với câu trả lời của mình.

Bên cạnh những thông tin hấp dẫn về chương trình, các phóng viên còn đặt những câu hỏi xoay quanh đến vấn đề mua giải, một câu chuyện bên lề được Host Nam Trung đã đề cập đến trong một đoạn clip được công bố trước đây.

Và để làm rõ vấn đề này, Host Nam Trung chia sẻ sở dĩ anh đề cập đến việc mua giải là do đã đọc được những dòng bình luận trên mạng xã hội của chính những thí sinh, cho rằng chương trình đã bán giải và đã có cơ cấu chọn thí sinh từ trước nên không có hy vọng đoạt giải.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...