Hot: 4 HLV tung ảnh ‘lột xác” chuẩn bị cuộc chiến The Voice 2017.

Chỉ còn vài ngày nữa, tập 1 The Voice – Giọng hát Việt 2017 sẽ chính thức lên sóng. Năm nay, chương trình đã có một bước ngoặt mới khi có  dàn HLV là những gương mặt trẻ: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên bên cạnh “Chị đại” Thu Minh. Trước giờ lên sóng, […]

Chỉ còn vài ngày nữa, tập 1 The Voice – Giọng hát Việt 2017 sẽ chính thức lên sóng. Năm nay, chương trình đã có một bước ngoặt mới khi có  dàn HLV là những gương mặt trẻ: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên bên cạnh “Chị đại” Thu Minh.

Trước giờ lên sóng, bộ ảnh chính thức của Bộ tứ quyền lực The Voice – Giọng hát Việt 2017 chính thức được công bố.

nguoi-se-giu-vai-tro-quan-trong-o-lan-tai-xuat-nay

“Chị đại”  Thu Minh người được đánh giá là HLV quyền lực nhất cả về chuyên môn lẫn tuổi nghề.

chi-dai-thu-minh

Thu Minh được xem như “chị cả” trong dàn HLV, thuộc dòng ca sĩ thực lực, nổi tiếng trong làng giải trí. Với kinh nghiệm và tuổi nghề, Thu Minh là thế hệ Diva thứ hai của nền âm nhạc Việt Nam. Đặc biệt, sự trở lại của Thu Minh – HLV The Voice mùa đầu tiên và là người đưa Hương Tràm lên ngôi vị quán quân sẽ khiến cho chương trình thêm hấp dẫn.

hlvthevoice-4

Noo Phước Thịnh…

dong-nhi-cung-da-co-mot-it-kinh-nghiem-khi-ngoi-ghe-giam-khao

Và Đông Nhi cũng đã có một ít kinh nghiệm khi ngồi  trên ghế nóng.

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên là những gương mặt đại diện cho lớp ca sĩ trẻ tài năng đạt được những thành công và những giải thưởng quốc tế uy tín khi tuổi đời còn rất trẻ, thay cho 1 loạt thế hệ những ca sĩ đi trước.. Cả ba đều là những ca sĩ hiện đang là ngôi sao được đông đảo khán giả yêu mến, nắm trong tay rất nhiều bản hit đình đám được cover nhiều nhất trên mạng xã hội, đồng thời xuất hiện liên tục trên các chương trình truyền hình với vai trò giám khảo.

toc-tei6n-trong-bo-do-rat-noi-bat

Cả Tóc Tiên cũng có một số kinh nghiệm kha khá vì cũng đã từng ngồi ghế nóng một số chương trình.

hlv-tre-ca-tinh-toc-tien-2

Với cá tính và sự tươi trẻ cả Tóc Tiên , Đông Nhi, Noo Phước Thịnh liệu sẽ mang tới làn gió mới cho The Voice năm nay.

Mặc dù gây khá nhiều tranh cãi và sự nghi ngờ nhưng với đội ngũ trẻ nhiều kinh nghiệm và có vị trí trong lòng người hâm mộ, họ sẽ góp phần đưa thí sinh hòa vào dòng chảy chung của thị trường âm nhạc Việt Nam một cách nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Tập 1 The Voice – Giọng hát Việt 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 12/2 trên kênh VTV3.

                                                Hoàng Trần

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...