“Hot boy bánh giò” Võ Đình Hiếu hát live “Đôi tay buông dần” trên chuyến xe “8 Xi Nê”

Là khách mời của chương trình TV Show ‘8 Xi Nê’ số 2 – phát sóng ngày 11/12/2016, Võ Đình Hiếu đã chia sẻ với hai MC Sĩ Thanh, Khôi Trần cùng nhiều khán giả truyền hình những kỷ niệm đặc biệt khi tham gia bộ phim ‘Cho em gần anh thêm chút nữa’ cùng trải nghiệm đóng cặp với Jun Vũ, Nhã Phương…

Được khán giả biết đến từ phim ngắn Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò, Võ Đình Hiếu nhanh chóng được đánh giá là một gương mặt đầy tiềm năng trong làng điện ảnh. Tuy nhiên, con đường nổi tiếng của Võ Đình Hiếu lại không đến nhanh chóng như bạn diễn Nhã Phương mà phải đến cuối tháng 11 vừa qua, anh chàng mới có được vai diễn đầu tay trong tác phẩm điện ảnh Cho em gần anh thêm chút nữa.

Đình Hiếu - Nhã Phương cùng được cộng đồng mạng yêu mến từ phim ngắn Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò

Đình Hiếu – Nhã Phương cùng được cộng đồng mạng yêu mến từ phim ngắn Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò

Trên cuộc hành trình với chuyến xe 8 Xi Nê, chàng diễn viên 9x đã có cơ hội chia sẻ nhiều tâm sự trong suốt thời gian theo đuổi con đường diễn xuất. Bên cạnh đó, anh chàng Võ Đình Hiếu cũng đã phải “toát mồ hôi” khi phải trả lời những câu hỏi hóc búa từ bộ đôi MC Sĩ Thanh – Khôi Trần về những trải nghiệm với các bạn diễn nữ Jun Vũ, Nhã Phương, những cảnh quay hôn nhau, quá trình casting gian nan cho bộ phim Cho anh gần em thêm chút nữa.

Đình Hiếu gặp gỡ 2 MC Sĩ Thanh và Khôi Trần để cùng lên chuyến xe 8 Xi Nê

Đình Hiếu gặp gỡ 2 MC Sĩ Thanh và Khôi Trần để cùng lên chuyến xe 8 Xi Nê

Đó là chưa kể cô nàng Sĩ Thanh còn liên tục “thả thính” Võ Đình Hiếu bằng những lời khen cực ngọt ngào dành cho anh chàng “hot boy u sầu”. Hot boy u sầu cũng chính là biệt danh mới mà Võ Đình Hiếu có được sau phim điện ảnh đầu tay. Anh cho biết, chính bản thân mình cũng thích thích biệt danh mới “hot boy u sầu” hơn “hot boy bánh giò” vì đánh dấu một chặng đường mới trong con đường diễn xuất của Võ Đình Hiếu.

 Đình Hiếu hot boy u sầu

Đình Hiếu không ngại chia sẻ cùng ê-kíp những kỷ niệm đáng nhớ

Không chỉ thủ vai chính trong phim Cho em gần anh thêm chút nữa, Võ Đình Hiếu còn đảm nhận một vai trò khá thú vị: ca sĩ hát nhạc phim. Trong chuyến xe 8 Xi Nê, anh chàng đã cao hứng biểu diễn một đoạn của bài hát Đôi tay buông dần mà anh thể hiện trong phim, khiến hai MC cực kỳ phấn khích.dinh-hieu

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...