Hot boy, hot girl của Project Runway Vietnam 2014 thay đổi với diện mạo hoàn toàn mới – Trailer tập 6

Là một chương trình đang thu hút được sự yêu mến của khán giả hiện nay, Project Runway Vietnam 2014 đã đi được hơn nửa chặng đường. Với độ khó của các thử thách ngày càng tăng cao, áp lực của các nhà thiết kế trong cuộc thi cũng trở nên lớn hơn.

Trong tập 6 này các nhà thiết kế Project Runway Vietnam 2014 sẽ phải đối diện với một thử thách “khó xơi” nhưng không kém phần bất ngờ và thú vị, đó chính là thử thách: thay đổi phong cách cá nhân.

Đối với một nhà thiết kế chuyên nghiệp, việc tạo lập cho mình một phong cách cá nhân riêng biệt từ kiểu tóc cho đến phong cách thời trang là điều rất quan trọng. Khi điều đó sẽ giúp cho khán giả nhìn rõ hơn về phong cách thiết kế và tính cách của nhà thiết kế đó. Định hướng và tạo ra một phong cách cá nhân ấn tượng và tinh tế cho khách hàng đã khó. Thế nhưng trong Project Runway Vietnam 2014 các nhà thiết kế lại có những “khách hàng đặc biệt” đó chính là những nhà thiết kế cùng thi với mình, những người có cá tính mạnh và cái tôi cá nhân rất lớn. Hơn thế nữa, ngoài việc trở thành “những nhà thiết kế phong cách”, chuyên nghiệp, các nhà thiết kế phải “đóng” thật tốt vai trò khách hàng của mình  và “phó thác” vẻ ngoài cho chính những “đối thủ” của mình trong nhà chung.

cac ntk cho thu thach tu co van tung leo - thegioivanhoa

Các nhà thiết kế chờ đợi thử thách kế tiếp từ cố vấn thời trang Tùng Leo

IMG_4456

Các nhà thiết kế sau khi đã bắt thăm chia cặp với nhau

cac ntk bat ngo khi nghe thu thach moi - thegioivanhoa

Và họ vô cùng bất ngờ với thử thách lần này

ly giam tien la khach hang cua minh quan - thegioivanhoa

Lý Giám Tiền trở thành khách hàng của Minh Quân

Hong lam la khach hang cua Nguyen phong - thegioivanhoa

Nguyên Phong muốn biến Hồng Lam từ hình ảnh nữ tính trở thành hình ảnh mạnh mẽ hơnThuy Nga lam moi Minh Quan - thegioivanhoa

Có vẻ như Thùy Nga muốn biến hóa Minh Quân thành một người đàn ông mạnh mẽ và hiện đại hơn

Dieu Linh la khach hang cua Hong lam - thegioivanhoa

Hồng Lam đang truyền đạt ý tưởng cho cho nhà tạo mẫu về kiểu tóc cô muốn thực hiện cho Diệu LinhDieu Linh va thuy nga - thegioivanhoa

Nhà thiết kế Diệu Linh sẽ chịu trách nhiệm về diện mới cho Thùy Nga

ly giam tien lam moi minh cong - thegioivanhoa

Lý Giám Tiền muốn Minh Công có vẻ ngoài nam tính hơn

Nguyên Phong là khách hàng của Minh Công

Và cặp đôi cuối cùng là Minh Công và Nguyên Phong

Khi biết được khách hàng của mình là ai, cũng có nhà thiết rất vui mừng khi “sở hữu” những khách hàng là bạn thân của mình tại nhà chung, đồng thời cũng có những người phải “nhăn mặt” khi phải đối diện với khách hàng “ngoài ý muốn” của mình. Khi mâu thuẫn tại nhà chung vẫn còn căng thẳng, sau vụ việc Minh Công và Tuấn Vũ tố chàng “hot boy vũ công” Nguyên Phong và “chàng phụ hồ” Lý Giám Tiền xài lố tiền quy định ở tập 3. Và việc Minh Công tố “hot boy vũ công” Nguyên Phong đạo thiết kế ở tâp 5. Trong lần này thử thách càng trở nên kịch tính gấp bội, khi “oan gia ngõ hẹp” Lý Giám Tiền sẽ thay đổi phong cách cá nhân cho Minh Công. Trong khi Minh Công lại phải thay đổi diện mạo cho Nguyên Phong. Đã có nhiều tình huống tranh cãi và bất đồng ý kiến xảy ra khi các nhà thiết kế không ai chịu ai. “Gái có chồng” Thùy Nga đã phải “hy sinh” đi mái tóc dài nữ tính của mình. Trong khi Hồng Lam phải từ bỏ vẻ ngoài dịu dàng, ngoan hiền để trở thành một cô gái vô cùng quyến rũ. Và còn rất nhiều cuộc “lột xác” bất ngờ của những nhà thiết kế cá tính.

Liệu những khách hàng “đặc biệt” có thực sự hài lòng với tạo hình mới của mình. Diện mạo mới của các nhà thiết kế như thế nào? Thử thách gì chào đón họ tiếp theo? Hãy đón xem tập 6 của chương trình Project Runway Vietnam 2014 được phát sóng vào lúc 20h chủ nhật ngày 15-6 trên VTV3.

Cùnng Thế Giới Văn Hóa online điểm qua một số hình ảnh hậu trường buổi làm tóc của top 7 nhà thiết kế Project Runway Vietnam 2014

ly giam tien - thegioivanhoa

Lý Giám Tiền có vẻ căng thẳng khi biết được người thực hiện việc thay đổi hình ảnh cho mình là Minh Quân

doi dau

Minh Công, Nguyên Phong và Lý Giám Tiền

nguyenphong

Diện mạo mới của Nguyên Phong đang dần hình thành

thuynga

Thùy Nga đã bắt đầu xuống tóc

IMG_4732

NTK Lý Giám Tiền cứ liên tục rời ghế của mình khiến cho nhà tạo mẫu và Minh Công bực mình (1)

IMG_4749

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...