Hot boy nhí bản sao Isaac 365 gây sốt Vũ điệu tuổi xanh trước khi lên sóng

Dự án truyền hình khai thác các nhân vật trẻ em Vũ điệu tuổi xanh – Baby Ballroom do Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Đông Tây Promotion thực hiện sẽ bắt đầu trình diện công chúng kể từ 21h chủ nhật tuần này 13–7 trên HTV7, thay cho khung giờ phát sóng của Người bí ẩn.

 
HÌNH TẬP 1 (11)
Trong tập đầu tiên của chương trình, khán giả sẽ làm quen với 18 cặp (36 thí sinh) được Ban tổ chức tuyển chọn từ khắp nơi trên đất nước. Theo format của chương trình thì đây là tập không loại thí sinh mà chỉ mang tính chất ra mắt những gương mặt sáng giá cho vị trí quán quân của mùa giải. 36 tài năng nhảy múa, 36 gương mặt thiên thần đáng yêu sẽ mang đến một đêm ra mắt đầy màu sắc tuổi thơ trong một chương trình được đầu tư chuyên nghiệp, chỉn chu về mặt sản xuất và chọn lọc kỹ lưỡng về mặt nội dung.
HÌNH TẬP 1 (6)
Thật tình cờ, trong số 36 thiên thần nhảy múa của chương trình có một gương mặt gây sốt trước khi chương trình lên sóng. Chàng hot boy nhí An Bình, 11 tuổi, theo đuổi thể loại hiphop và có ngoại hình như “song sinh” với ca sĩ Isaac của nhóm 365. Ngay khi Ban tổ chức đăng tải những tấm ảnh của An Bình lên fanpage chính thức của chương trình thì Isaac đã đứng ngồi không yên và quyết tâm gặp cho bằng được cậu bé này.
AN BÌNH - ISAAC (4)
AN BÌNH - ISAAC (7)

Anh chàng điển trai của nhóm 365 cũng đã có những chia sẻ về bản sao thiên thần của mình trước ngày lên sóng: “Khi chạy chương trình biểu diễn trong Vũ điệu tuổi xanh thì Isaac đã có nghe mọi người kể là trong cuộc thi có một cậu bé rất giống Isaac và đặc biệt là cậu nhóc này còn bày tỏ là “con đẹp trai hơn chú Isaac” nữa.
AN BÌNH - ISAAC (1)
Isaac tò mò hỏi thì Ban tổ chức mới dẫn An Bình lên giới thiệu cho Isaac thấy mặt “bản sao” của mình. Lúc vừa gặp An Bình Isaac hết hồn vì cậu nhóc nhìn giống mình thế, còn nhìn rất thông minh và đúng thiệt là đẹp trai và “trẻ” hơn Isaac. Will còn quay qua chọc là lớn lên sẽ hot hơn “Chú Isaac già” là cái chắc”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...