Hot boy Võ Cảnh ngày càng khẳng định đẳng cấp siêu mẫu

Võ Cảnh khởi đầu sự nghiệp người mẫu bằng việc vượt qua vòng casting để diễn cho show thời trang của thương hiệu thời trang nam Maschio vào năm 2011. Ban đầu, với gương mặt baby, hiền lành, Võ Cảnh bị gắn mác hot boy, chỉ phù hợp với những shoot ảnh nhẹ nhàng, tươi […]

Võ Cảnh khởi đầu sự nghiệp người mẫu bằng việc vượt qua vòng casting để diễn cho show thời trang của thương hiệu thời trang nam Maschio vào năm 2011. Ban đầu, với gương mặt baby, hiền lành, Võ Cảnh bị gắn mác hot boy, chỉ phù hợp với những shoot ảnh nhẹ nhàng, tươi vui. Không ai nghĩ rằng anh có thể thể hiện được những shoot ảnh ấn tượng, high fashion. Có lẽ chính những hoài nghi đó đã trở thành động lực để Võ Cảnh chăm chỉ hoàn thiện bản thân từ cách diễn trên gương mặt đến khả năng catwalk, diễn trước ống kính để quyết tâm theo đuổi niềm đam mê và khẳng định mình là một người mẫu theo nghề một cách nghiêm túc.

WD4E4725

Võ Cảnh từng bị gắn mác hot boy vì gương mặt baby, hiền lành

Sau những nỗ lực, năm 2013 vừa qua, Võ Cảnh đã đoạt giải đồng Siêu mẫu, giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp của chàng trai gốc Bình Định này. Giải thưởng này cũng đã góp phần đưa tên tuổi anh ngày càng bay cao, bay xa. Anh từng đến kinh đô thời trang Paris trong một show diễn của nhà thiết kế Hoàng Hải, tham gia nhiều show diễn thời trang uy tín trong nước như Butterfly của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và xuất hiện trong những bộ ảnh chất lượng của nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng như Milor Trần, Bobby Nguyễn. Gần đây nhất, Võ Cảnh còn là một trong những đại diện của Việt Nam tham dự Liên hoan người mẫu châu Á 2014 cùng với gần 100 người mẫu trẻ khác đến từ gần 20 quốc gia trong khu vực châu Á. 

WD4E5010

Nhờ những nỗ lực không ngừng, Võ Cảnh đã đạt giải đồng Siêu mẫu năm 2013

Xuất hiện trong bộ ảnh mới nhất của nhiếp ảnh gia Nick Nguyễn lần này, Võ cảnh đã thể hiện hình ảnh của một chàng trai cá tính, năng động và lịch lãm trong các trang phục từ bộ sưu tập Xuân Hè 2014 của thương hiệu Maschio. Bộ ảnh còn có sự tham gia của gương mặt trẻ tiềm năng, người mẫu Lê Minh Trọng. Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp trai khó cưỡng của hai anh chàng qua bộ ảnh ấn tượng của nhiếp ảnh gia Nick Nguyễn.

WD4E5019

WD4E4977

WD4E4806Võ Cảnh và Lê Minh Trọng trong trang phục Maschio 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...