Hot boy X-Factor Loki Bảo Long lần đầu tham gia chương trình Về trường

Lần đầu tiên, hot boy của cuộc thi Nhân tố bí ẩn Loki Bảo Long sẽ góp mặt trong chương trình Về trường. Với gương mặt thư sinh, ngoại hình sáng và giọng hát khá, Bảo Long đang là cái tên được chú ý ở cuộc thi X-Factor.

Bên cạnh việc tích cực tập luyện, Loki Bảo Long đã thư giãn, kết hợp với giao lưu cùng các fan tại trường Trung học phổ thông Tây Thạnh (Tân Phú) trong chương trình truyền hình thực tế này. Anh diện áo thun quần jeans đơn giản để thoải mái tham gia buổi giao lưu.

????????

Góp mặt cùng Loki Bảo Long là ca sĩ Đinh Đức Thảo (thành viên It’s Time Band), hot boy Baggio và diễn viên – ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Bốn nghệ sĩ cùng học sinh trường chia làm hai đội (đội Đỏ và đội Tím) sẽ thi đấu với nhau trong ba phần: Ai thông minh hơn, Đi tìm học sinh tài năng, Những điều muốn nói.

????????

????????

Xuất hiện tại trường Tây Thạnh, rất nhiều em học sinh nhanh chóng nhận ra chàng hot boy của X-Factor. Với tính cách đơn giản, dễ gần, trong giờ giải lao, Loki Bảo Long không ngần ngại trò chuyện thân mật cùng các fan yêu mến anh. Lớn tuổi hơn, điềm tĩnh hơn, ca sĩ Đinh Đức Thảo lại có thế mạnh riêng. Anh lắng nghe những tâm sự khó nói của các học sinh và chân thành đưa ra lời khuyên hữu ích.

????????

Phùng Ngọc Huy kết hợp với Đinh Đức Thảo thành đội Đỏ, còn chàng hot boy sôi nổi Baggio sẽ làm đồng đội của Loki Bảo Long (đội Tím). Cùng ít nói như nhau, nam ca sĩ It’s Time Band và Phùng Ngọc Huy phối hợp rất ăn ý, gây rất nhiều khó khăn cho đối phương. Đặc biệt là trong phần thi Ai thông minh hơn, hai đội phải chạy đua để giành quyền trả lời câu hỏi, Phùng Ngọc Huy trong một lần truy cản đội Tím đã bị Baggio tông ngã lăn ra đất, tuy vậy, anh cũng thành công trong việc giúp Đinh Đức Thảo về đích.

????????

 

????????

Bốn nghệ sĩ tạo nên một không khí vô cùng náo nhiệt tại trường Trung học phổ thông Tây Thạnh. Nhân đây, Loki Bảo Long chia sẻ cùng fan những kỷ niệm đáng nhớ thời cắp sách đến trường.

????????

????????

Đinh Đức Thảo trở thành “địa chỉ” tin cậy để các bạn học sinh bày tỏ tâm sự tại vòng ba Những điều muốn nói. Sau khi lắng nghe tâm sự và hòa giải thành công nhiều đôi bạn thân, anh chia sẻ: “Trong cuộc sống, chuyện cãi nhau, mâu thuẫn, ghen ghét nhau xảy ra là chuyện bình thường. Đó là tất yếu. Các bạn đừng nghĩ một tình bạn lúc nào cũng vui vẻ, cũng cười nói với nhau là hay. Đôi khi cần sự cãi cọ, xích mích thì mới thấy quý trọng những phút giây vui vẻ. Các bạn cần trải qua cảm giác đấy để biết trân trọng tình bạn và những người thân xung quanh”.

????????

????????

 Chương trình truyền hình thực tế Về trường được phát sóng vào lúc 22h thứ Sáu, ngày 22-8 trên HTV7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...