Hot chat: Luk Vân kể chuyện Trung Quân “trót yêu”

Được xem là bản hit mới của Trung Quân, ca khúc Trót yêu do nữ ca sĩ Ái Phương sáng tác đã chạm đến trái tim người hâm mộ ngay từ khi bản audio vừa được tung ra. Cũng chính bởi sức hút mạnh mẽ của ca khúc, Trung Quân đã quyết định thực hiện phần […]

Được xem là bản hit mới của Trung Quân, ca khúc Trót yêu do nữ ca sĩ Ái Phương sáng tác đã chạm đến trái tim người hâm mộ ngay từ khi bản audio vừa được tung ra. Cũng chính bởi sức hút mạnh mẽ của ca khúc, Trung Quân đã quyết định thực hiện phần MV độc đáo cho Trót yêu với sự cộng tác cùng đạo diễn Luk Vân. Sự kết hợp này đã viết nên một câu chuyện tình lãng mạn của tuổi học trò qua phần diễn xuất của hot girl Kelly và diễn viên Anh Tú.

IMG_1325

MV Trót yêu kể về tình bạn của Quân và Ly. Gắn bó với nhau từ thời còn là học sinh trung học, anh chàng Quân hiền lành nên thường bị bạn bè trong trường bắt nạt, còn cô bạn thân tuy chân yếu tay mềm nhưng luôn bảo vệ anh khỏi lũ bạn trong trường. Thời gian trôi qua, hai người cùng bước vào giảng đường đại học và theo đó, tình yêu thầm kín của Quân dành cho Ly cũng ngày một lớn lên. Tuy nhiên, Ly lại dành tình cảm cho một người con trai khác và mãi xem Quân là bạn thân.

20140323-IMG_0857 20140323-IMG_0509

Chuyên mục Hot Chat tuần này, Thế Giới Văn Hoá online cùng MC Quang Lộc sẽ tìm hiểu và trò chuyện trực tiếp với ekip MV Trót yêu, gồm hot girl Kelly, đạo diễn Luk Vân và ca sĩ Trung Quân để tìm ra câu trả lời chi tiết cho quá trình thai nghén ca khúc. Đồng thời, đây cũng là dịp để họ kể lại những kỷ niệm vui buồn khi thực hiện hình ảnh cho ca khúc Trót yêu.

20140323-IMG_0857

Quang Huy
MC: Quang Lộc
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...