“Hot girl” ca cổ Tú Tri được Mạnh Quỳnh khen sáng giá nhất Solo cùng Bolero 2018

Đêm bán kết cuối cùng của Solo cùng Bolero 2018 vừa phát sóng vào tối qua trên kênh THVL1 xuất hiện nhiều nhân tố mới lạ và thú vị. Tương tự như 2 đêm bán kết trước, 10 thí sinh còn lại được chia thành 5 cặp, mỗi cặp thể hiện cùng 1 bài hát với ca sĩ hỗ trợ do BTC lựa chọn.

Thí sinh nhỏ tuổi nhất của Solo cùng Bolero 2018 là Dương Tú Tri 19 tuổi đến từ An Giang. Cô gái xinh đẹp sở hữu hơn 15 giải thưởng từ ca nhạc, ca cổ cho đến võ thuật (Vovinam, Taekwondo) trong các cuộc thi ở quê  nhà. Cô cũng khá nổi tiếng trên mạng với biệt danh “hot girl ca cổ”. Hiện tại, Tú Tri đang là sinh viên ngành diễn viên cải lương của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Đối thủ của Tú Tri trong đêm thi là Đài Trang đến từ Đồng Tháp.

Hỗ trợ cho cặp thí sinh  là Quán quân Solo cùng Bolero 2016 Quỳnh Như – Quán quân nhỏ tuổi nhất của chương trình (đạt giải năm 14 tuổi). Ca khúc quyết định cho phần thi đối kháng của Tú Tri và Đài Trang là bài Trang nhật ký (sáng tác Hoàng Trọng) – ca khúc mà Quỳnh Như đã từng được điểm tuyệt đối từ tất cả các giám khảo trong năm 2016. Trong màn đối đầu này, Tú Tri nổi trội hơn cả về giọng hát truyền cảm cũng như phong cách trình diễn.

Giám khảo Đan Trường khen Tú Tri có giọng hát ngọt ngào, truyền cảm, lên cao xuống thấp ổn, có thể tiến xa với dòng nhạc Bolero. Giám khảo Phi Nhung: “Đài Trang có giọng hát trầm, chín mùi, cần cố gắng hơn nữa. Tú Tri có gương mặt dễ thương, thánh thiện, đặc biệt là có giọng ngân nhưng không nên sử dụng nhiều quá”. Giám khảo Mạnh Quỳnh khẳng định: “Tú Tri nhỏ tuổi nhất nhưng anh đánh giá là gương mặt sáng giá nhất trong mùa thi năm nay, khi em hát tất cả những ca từ dồn vào đôi mắt của em, biểu cảm rất hay, nếu được chọn nhạc anh bảo đảm sẽ chọn cho em những bài nhạc rất phù hợp như Mai em lấy chồng, Giã biệt trường xưa, Nỗi buồn hoa phượng…”. Với những đánh giá cao của ban giám khảo, Tú Tri giành được chiếc vé đi tiếp vào vòng trong.

Đêm thi thứ 3 đã khép lại vòng Bán kết. 18 thí sinh được chọn vào Vòng chung kết gồm có: Trọng Khương, Chế Dũng, Nguyễn Huy, Quốc Hương, Tú Tri, Trúc Anh, Quang Thành, Trường Dũng, Văn Minh, Huỳnh Gia Đạt, Henry Nguyễn, La Si Nal, Quang Đệ, Như Ý, Lâm Quốc Khải, Trúc Ly, Lê Vinh và Dương Huệ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...