Hot girl dân tộc Ê Đê gây sốt tại Vietnam’s Next Top Model 2014

Ở vòng đầu tiên, Giám khảo đã chất vấn cô gái người dân tộc Ê Đê H’ Hen Niê sinh năm 1994 về chiếc cằm “khác thường” theo xu hướng V-line đang rất được yêu thích hiện nay.

Đang là sinh viên năm cuối trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, Hen Niê tự tin trong vòng thi hình thể với sở hữu chiều cao lý tưởng 1,74m cùng gương mặt khả ái.

dan toc ede (1)

Hen Niê sở hữu chiều cao lý tưởng 1,74m cùng gương mặt khả ái

dan toc ede (2)

Cô sải bước tự tin trên sàn catwalk

EDE

H’ Hen Niê sinh năm 1994 về chiếc cằm “khác thường” theo xu hướng V-line đang rất được yêu thích hiện nay

Dù là người dân tộc thiếu số nhưng cô gái vô cùng sắc sảo và thông minh này đã chinh phục được Ban giám khảo vòng catwalk để bước vào vòng tiếp theo của chương trình.

Bên cạnh đó, vòng casting Vietnam’s Next Top Model 2014 tại TP.HCM còn có câu chuyện Hot girl hoa hậu chinh phục Ban giám khảo.

Hoang thi Hanh  (4)

Hoàng Thị Hạnh sở hữu nhan sắc của một hoa hậu

Với vẻ đẹp hình thể lý tưởng, sở hữu chiều cao 1,74m và đôi chân dài đáng mơ ước Hoàng Thị Hạnh đã bị chất vấn khi Nam Trung hỏi em có chọn nhầm cuộc thi hay không, bởi vẻ đẹp hoa hậu mà Hạnh đang sở hữu.

Hoang thi Hanh  (1)

Cô sở hữu chiều cao 1,74m và đôi chân dài đáng mơ ước

Hoang Thi Hanh  (13)

Hoàng Thị Hạnh sẽ bắt đầu vòng thi hình thể trong sáng nay

Ngay khi bị hỏi câu hỏi này Hoàng Thị Hạnh đã tạo dáng ấn tượng ra chứng tỏ khả năng và tố chất của một người mẫu chứ không phải là một hoa hậu.

Ngoài H’ Hen Niê và Hoàng Thị Hạnh, cô gái Quảng Bình – Lê Thị Giang cũng khiến Ban giám khảo có những giây phút thú vị. Sự hồn nhiên đến ngây ngô của cô gái đến từ Quảng Bình vừa tròn 19 tuổi, cao 1,76m Lê Thị Giang đã khiến các giám khảo không khỏi thú vị và bất ngờ.

le thi giang 1

Lê Thị Giang vừa tròn 19 tuổi, cao 1,76m

le thi giang

Giám khảo Adam đã dành những lời khuyên có cánh dành cho Lê Thị Giang

Trong vòng catwalk cô đã không hiểu khi Adam nói tiếng Anh, thậm chí không có chút kiến thức về nghề người mẫu, không có kĩ năng catwalk nhiều, Lê Thị Giang như một viên ngọc thô cần được Ban giám khảo đào tạo và rèn dũa nhiều. Thế nhưng Giám khảo Adam đã dành những lời khuyên có cánh dành cho Lê Thị Giang, anh cho rằng cô gái không chỉ đẹp mà còn mang đầy đủ tố chất của một Top Model và anh muốn đào tạo cô.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...