Hot girl Trâm Anh lên tiếng về tin đồn tình cảm với diễn viên Anh Đức

Sau thời gian im lặng, Trâm Anh chính thức lên tiếng về tin đồn tình cảm với diễn viên hài Anh Đức. Người đẹp còn bày tỏ qua điểm mối quan hệ ‘tình tiền’ trong showbiz giữa ‘chân dài và đại gia’.

Trâm Anh phủ nhận cặp kè với Anh Đức
Không chỉ gây chú ý với vai trò diễn viên trong các sản phẩm âm nhạc của các ca sĩ như Hoàng Tôn, Kay Trần…, hot girl Trâm Anh còn được khán giả biết đến với danh xưng “người yêu tin đồn” của diễn viên Anh Đức.
Hot girl Trâm Anh lên tiếng về tin đồn tình cảm với diễn viên Anh Đức - ảnh 1
Cụ thể, sau lần hợp tác chung trong dự án Tin anh đi, diễn viên Chuyện tình ba đù bất ngờ đăng tải hình ảnh thân thiết giữa anh và Trâm Anh trên trang cá nhân vào đúng dịp Valentine. Đặc biệt, hình ảnh Anh Đức tình tứ hộ tống người đẹp đến tham gia buổi casting một chương trình người mẫu khiến người hâm mộ càng thêm nghi vấn về mối quan hệ “phim giả tình thật” của cả hai.
Mới đây, khi ra mắt bộ ảnh mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Trâm Anh chính thức lên tiếng phản hồi về tin đồn này. Nữ diễn viên khẳng định: “Thực ra mối quan hệ của cả hai chỉ là anh em tốt và thường xuyên hỗ trợ hợp tác với nhau trong công việc, chứ không phải tin đồn tình cảm như mọi người nghĩ. Tôi được anh Anh Đức chỉ dạy nhiều điều bổ ích trong quá trình làm việc với nhau”.
Hot girl Trâm Anh lên tiếng về tin đồn tình cảm với diễn viên Anh Đức - ảnh 2
Trâm Anh cho biết cô quan niệm việc người đẹp yêu đại gia là một chuyện hết sức bình thường bởi một người có nhan sắc và nổi tiếng có quyền lựa chọn một người phù hợp với vị trí của họ. “Không ai cấm những người đẹp yêu người giàu có cả bởi đó là tình yêu hợp pháp. Nếu tránh việc trở thành người thứ ba thì tôi hoàn toàn ủng hộ. Ai không muốn bạn trai mình có điều kiện để lo cho mình. Những thành phần “ném đá” người khác là vì họ không được may mắn như vậy nên ghen tỵ thôi”, Trâm Anh chia sẻ.
Thời gian gần đây, nhan sắc Trâm Anh có sự thay đổi rõ rệt. Người đẹp không ngại thừa nhận việc can thiệp dao kéo để giúp bản thân tự tin hơn. “Hoạt động showbiz mà có nhan sắc là một lợi thế rất lớn. Trong thời gian đi phim, tôi được nhận xét rằng dáng mũi hơi thấp, nếu cao hơn chút nữa sẽ phù hợp với nhan sắc như lai Tây của mình. Sau thời gian tìm hiểu tôi quyết định nâng chân mũi cao thêm để công việc thuận lợi hơn. Xã hội giờ hiện đại và có cái nhìn thoáng về chuyện dao kéo nên điều này không ảnh hưởng gì nhiều đến cuộc sống của tôi cả. Thậm chí, tôi còn nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, đóng MV kể từ khi “trùng tu” nhan sắc”, Trâm Anh tiết lộ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...