Hot teen Hường Hana trình làng MV đầu tay Một chương mới bắt đầu

Hường Hana từng đăng quang danh hiệu Hoa học trò icon năm 2011 và trở thành gương mặt hot teen đình đám được giới trẻ đặc biệt quan tâm. Cô vừa ra mắt MV đầu tay của mình.

Xinh đẹp, tài năng và có giọng hát truyền cảm, sau một thời gian dài nghiêm túc rèn luyện, Hường Hana đã tự tin trình làng sản phẩm đầu tay mang tên Một chương mới bắt đầu.

Một chương mới bắt đầu là sáng tác của tác giả trẻ Tuấn Phong. Bài hát có ca từ trong sáng, kể về một cô gái mang niềm khát khao cháy bỏng với âm nhạc. Tuy gặp phải sự ngăn cản của gia đình, song cô vẫn quyết tâm thực hiện bằng được niềm đam mê của mình. Với tình yêu dành cho âm nhạc, cô gái đã gạt bỏ tất cả mọi thứ và bắt đầu một chương mới cho chính cuộc đời mình.

Bài hát giống như một cuốn băng tua lại chặng đường đầy gian khó của Hường Hana khi thực hiện giấc mơ ca hát. MV Một chương mới bắt đầu như một món quà giản dị, mộc mạc nhưng đầy xúc động và thể hiện sự quyết tâm, niềm đam mê cháy bỏng của Hường Hana với âm nhạc. Thế Giới Văn Hóa online mời quý khán giả cùng thưởng thức trọn vẹn MV này của cô gái đất cảng Hải Phòng.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...