HOT: Thanh Hằng chính thức lộ diện với vai trò huấn luyện viên The Face Việt Nam 2018

Sau Võ Hoàng Yến và Minh Hằng, danh tính huấn luyện viên thứ ba của The Face Vietnam 2018 đã được lộ diện trong buổi dự tuyển trưa 30/5.

Sau khi gây “sóng gió” khi công bố lần lượt 2 HLV Võ Hoàng Yến – Minh Hằng và Host Nam Trung, “The Face Vietnam 2018” tiếp tục khiến khán giả hồi hộp khi “mảnh ghép” còn lại trong bộ 3 HLV vẫn chưa lộ diện.

Trưa 30/5, nhà sản xuất The Face Vietnam 2018 (Gương mặt người mẫu Việt Nam 2018) đã công bố tên huấn luyện viên thứ ba của chương trình năm nay. Đó chính là siêu mẫu Thanh Hằng.

HOT: Thanh Hằng chính thức lộ diện với vai trò huấn luyện viên The Face Việt Nam 2018

“Át chủ bài” Thanh Hằng được để dành lại để giới thiệu trong buổi casting khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Và đây cũng không phải là một gương mặt quá xa lạ khi đã nằm trong dự đoán của nhiều người trước đó. Sự xuất hiện của cô trong buổi casting The Face được đông đảo khán giả chờ đợi.

HOT: Thanh Hằng chính thức lộ diện với vai trò huấn luyện viên The Face Việt Nam 2018

Bộ tứ quyền lực của The Face Việt Nam 2018

Sự xuất hiện của Thanh Hằng bên cạnh Võ Hoàng Yến, Minh Hằng – đều là những gương mặt đại diện cho rất nhiều thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam được dự báo sẽ khiến cuộc đua The Face năm nay trở nên hấp dẫn hơn.

 

Tin mới nhất

  • Angela Phương Trinh ‘ăn gian’ cân nặng nhờ chiếc quần “thần kỳ”

    Nhiều cô gái từng gây bất ngờ vì trông giảm hẳn 5kg khi diện những mẫu quần jeans của thương hiệu này, trong đó có cả Angela Phương Trinh. Tin được không, hãy cùng khám phá ngay.

  • Akira Phan hài hước đáp trả câu hỏi phong trào ‘Anh có người yêu chưa’

    Sau khi hé lộ việc sẽ thay đổi ngoại hình để có thể hoạt động nghệ thuật tốt hơn, ca sĩ Akira Phan tiếp tục trình làng trailer MV Anh có người yêu chưa. Nhan đề bài hát đặc biệt này được anh hé lộ là lấy cảm hứng từ phong trào nhại giọng nhân vật ‘chị Nguyệt thảo mai’ trong phim truyền hình Phía trước là bầu trời.

  • 30 năm Hoa hậu Việt Nam nhìn lại kỳ 2

    Sau chuyện của 4 hoa hậu đầu tiên, chúng tôi tiếp tục dòng chảy những câu chuyện về các hoa hậu của 10 năm tiếp theo. Trong thời gian này, cuộc thi đã trưởng thành vượt bậc và chính thức được mang tên Hoa hậu Việt Nam. Các Hoa hậu Việt Nam cũng vươn lên đấu trường thế giới. Chúng tôi đã trò chuyện với các hoa hậu dù nhiều người trong họ giờ sống ở nước ngoài hoặc rời xa thế giới của các sự kiện. Trừ hoa hậu 2000 Phan Thu Ngân, vì lý do riêng của chị.

Bấm để xem thêm

loading...