Hôtel des Arts Saigon ra mắt chương trình ‘Inspired by Her’ chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

Chào đón ngày Phụ Nữ Việt Nam năm nay, Hôtel des Arts Saigon ra mắt dòng sản phẩm ‘Inspired by Her’ của thương hiệu MGallery với nhiều ưu đãi và dịch vụ dành riêng cho các nữ du khách vào ngày 19 tháng 10 năm 2018. Khách mời đến sự kiện là những đối tác lâu năm cũng như các celeb đã là bạn thân của khách sạn sau hơn 3 năm đi vào hoạt động.

Sáng kiến về chương trình Inspired by Her (“Lấy Cảm Hứng Từ Cô Ấy”) này bắt nguồn từ Pháp vào năm 2013 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của phái đẹp và từ đó đến nay, các khách sạn MGallery đã thiết kế và điều chỉnh dòng sản phẩm này cho phù hợp hơn với xu thế trên toàn thế giới. Năm nay, MGallery đã tiến hành nghiên cứu thị trường cùng với công ty nghiên cứu Marketing toàn cầu IPSOS nhằm nghiên cứu thói quen và yêu cầu của du khách nữ. Gần 3,000 người tới từ bốn quốc gia – Pháp, Ý, Anh và Australia đã tham gia cuộc khảo sát nghiên cứu về mong đợi của phụ nữ khi họ lưu trú tại các khách sạn hạng sang.

Hôtel des Arts Saigon ra mắt chương trình ‘Inspired by Her’ chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

Ông Patrick Basset, Giám Đốc Điều Hành tập đoàn AccorHotels khu vực Thượng Đông Nam và Đông Bắc Châu Á cho biết “Thương hiệu MGallery năm nay kỷ niệm 10 năm ra mắt và chúng tôi tiếp tục là người đi tiên phong trong việc đáp ứng nhu cầu đặc thù của từng phân khúc thị trường, đối tượng khách nhất định. Thương hiệu nhắm tới mang lại trải nghiệm độc nhất vô nhị lấy cảm hứng từ điểm đến nơi mỗi khách sạn đặt vị trí. Chúng tôi đã phát triển ý tưởng này cùng nhiều gói sản phẩm và dịch vụ dành riêng cho du khách là phái nữ.”

Hôtel des Arts Saigon ra mắt chương trình ‘Inspired by Her’ chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

Kết quả của khảo sát cho thấy, tại MGallery du khách sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm dịch vụ dành riêng cho phái nữ. Các nữ du khách cũng tận hưởng không gian nội thất đặc biệt, sự hòa quyện của mùi hương, những câu chuyện đầy chất thơ và nghệ thuật cùng nhiều gói trị liệu nằm trong chương trình “Inspired by Her”.

Tại Hôtel des Arts Saigon, nhiều dòng sản phẩm mang đậm phong cách sống bao gồm muối tắm thơm hương, dép đi trong nhà đầy nữ tính, áo choàng tắm riêng theo yêu cầu dành riêng cho phái đẹp khi nghỉ tại khách sạn. Du khách cũng có thể chiều chuộng bản thân với gói trị liệu spa và vật phẩm chăm sóc cơ thể.

Hôtel des Arts Saigon ra mắt chương trình ‘Inspired by Her’ chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

Các nữ du khách cũng được tặng bộ làm đẹp miễn phí bao gồm bông tẩy trang và sơn móng tay. Ngoài ra khách sạn còn cung cấp dịch vụ quản gia riêng (không thêm phụ phí) dành cho nữ du khách khi họ lên kế hoạch mua sắm và thiết kế lịch trình tham quan ngay trong lòng Sài Gòn hoa lệ.

Là một phần trong chương trình, khách sạn cũng sẽ giới thiệu thực đơn tốt cho sức khỏe được thiết kế bởi nữ đầu bếp để chào đón ngày phụ nữ Việt Nam. Trong khuôn viên khách sạn còn có nhiều góc chụp hình độc đáo cùng với nghệ thuật tham quan khách sạn, cơ hội khám phá văn hóa của thành phố và may do Áo dài truyền thống.

Một yếu tố mà hầu hết phụ nữ tham gia khảo sát có cùng ý kiến là là mối quan tâm của họ với vật dụng trong phòng tắm bao gồm sản phẩm chăm sóc cơ thể làm bằng tay đến từ thương hiệu cao cấp của Châu Âu.

Hôtel des Arts Saigon ra mắt chương trình ‘Inspired by Her’ chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

Ông Carl Gagnon, Tổng Giám Đốc khách sạn Hôtel des Arts Saigon cho biết “Phụ nữ biết rõ họ muốn gì khi đi du lịch. Đó là điều chúng tôi rút ra được từ sau nghiên cứu thị trường được tiến hành bởi thương hiệu MGallery, kết quả này giúp chúng tôi có thể nâng cao chất lượng dịch vụ làm phong phú thêm trải nghiệm khi du khách nghỉ tại khách sạn”.


MGallery là nơi những câu chuyện hấp dẫn vẫn còn nguyên giá trị và được chia sẻ. Với hơn 90 khách sạn mang phong cách boutique trên toàn thế giới, mỗi một khách sạn MGallery kể cho chúng ta nghe một câu chuyện lấy cảm hứng từ chính điểm đến. Từ thiết kế nổi tiếng tới sự hòa quyện các giác quan hay nhiều dịch vụ dành riêng cho phụ nữ, các khách sạn MGallery là nơi du khách có thể khám phá những nơi tuyệt vời nhất trên thế giới.

Du khách MGallery là những người truyền cảm hứng, phong phú trong tâm hồn khi tới thăm những khách sạn phong cách và độc nhất vô nhị này. Các khách sạn nổi tiếng trong bộ sưu tập MGallery bao gồm Hotel Molitor Paris, INK Hotel Amsterdam, Queens Hotel Cheltenham tại Vương quốc Anh, Santa Teresa Hotel Rio de Janeiro, Hotel Lindrum Melbourne tại Australia, Muse Bangkok Langsuan tại Thailand, và Hotel des Arts Saigon tại Việt Nam. MGallery là một thương hiệu thuộc AccorHotels, tập đoàn hàng đầu thế giới về du lịch và phong cách sống chào đón du khách tới hơn 4,500 khách sạn và khu nghỉ dưỡng cùng với khoảng 10,000 nhà riêng cho thuê trên toàn cầu.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...