Hotel Transylvania 2 (Khách sạn huyền bí 2) lôi cuốn với teaser trailer hài hước

Sau thành công của phần 1 (năm 2012), Hotel Transylvania 2 đang chuẩn bị tái ngộ khán giả trong năm nay. Teaser trailer mới ra mắt của phim hé lộ những tình tiết hài “khó đỡ” không kém phần trước

Sau khi tiếp nhận con rể đến từ thế giới loài người, bá tước Dracula đã nới lỏng chính sách của khách sạn “quái vật” và mở cửa đón tiếp cả con người. Không còn phải lo lắng cho con gái, Dracula lại phải phiền não khi đứa cháu trai lai của mình mãi vẫn chưa những dấu hiệu ma cà rồng cần có. Thế nên, trong khi Mavis đang mải đi thăm gia đình nhà chồng và khám phá thế giới loài người, bá tước Dracula cùng với những người bạn Frank, Murray, Wayne và Griffin liền đưa nhóc Dennis vào khuôn khổ với khóa đào tạo ma cà rồng. 

1271033 - THE WALK

Để đào tạo cho Dennis biết bay, Dracula và nhóm bạn đã ì ạch leo lên tận một nơi cao chót vót và thả Dennis xuống. Với cách này, Dracula hoàn toàn tự tin rằng cậu cháu mang nửa dòng máu của mình sẽ học được cách bay lượn của ma cà rồng, nhưng đáng tiếc thay, Dennis vẫn hồn nhiên… rơi tự do trong nỗi lo nơm nớp của các tiền bối quái vật. Cuối cùng, Dracula đành phải chịu thua và bay xuống cứu cháu trong phút chót khi cậu bé chỉ còn cách đất có vài tấc. Dennis đáng yêu còn hào hứng đòi… bay tiếp mà không hề biết rằng mình vừa thoát chết trong gang tấc. Cũng trong lúc đó, đám đệ tử  của Dracula lại tự rước họa vào thân với tính hậu đậu của mình.

Đám đệ tử của Dracula vô tình gây nên đám cháy và trở thành nơi để đám trẻ con nướng đồ ăn

Đám đệ tử của Dracula vô tình gây nên đám cháy và trở thành nơi để đám trẻ con nướng đồ ăn

Hotel Transylvania 2 – Khách sạn huyền bí 2 dự kiến khởi chiếu tháng 9.2015

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...