Hotgirl Khả Ngân hạnh phúc với tiệc sinh nhật bất ngờ ngay tại phim trường Sám Hối

Giữa lúc đang tất bật với những cảnh quay căng thẳng trên phim trường phim Sám Hối, cô nàng hotgirl Khả Ngân vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi người mẹ trong phim của mình là diễn viên Anh Thư đã chu đáo tổ chức một buổi tiệc sinh nhật bất ngờ

Những ngày cuối tháng 7, mặc dù bận rộn tham gia dự án phim điện ảnh Sám Hối của đạo diễn Việt kiều Peter Hiền, cô nàng “boxing girl” Khả Ngân không giấu được vẻ hớn hở khi sắp đến ngày sinh nhật của mình 31-7. Trong phim, cô nàng vào vai con gái của Bình Minh và Anh Thư. Biết được sắp đến ngày sinh nhật của Khả Ngân, nữ diễn viên Anh Thư đã âm thầm chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật cho “cô con gái cưng”. Tranh thủ lúc Khả Ngân đang tập trung quay cảnh đạp xe đi học về, Anh Thư cùng các thành viên khác trong đoàn phim đã âm thầm tận dụng thời gian này để chuẩn bị bánh quà cũng như trang hoàng một bữa tiệc sinh nhật đầy bất ngờ. Đồng thời, bạn thân của Khả Ngân là nữ diễn viên Thanh Tú cùng mẹ diễn viên Kiều Trinh cũng đến tham dự với món quà không thể nào to hơn.

Kha Ngan chay xe dap (2)

Khả Ngân đang miệt mài với cảnh quay nữ sinh áo dài đạp xe đến trường …

...thì "bà mẹ" Anh Thư đang ở "nhà" trang hoàng bàn tiệc chờ "con gái" về

…thì “bà mẹ” Anh Thư đang ở “nhà” trang hoàng bàn tiệc chờ “con gái” về

DV Kieu Trinh - Thanh Tu toi chuc mung sinh nhat Kha Ngan

Gia đình mẹ con diễn viên Kiều Trinh – Thanh Tú cũng đến chúc mừng sinh nhật Khả Ngân

Tuy nhiên, bữa tiệc bí mật suýt đổ bể khi cảnh quay đạp xe đi học của nữ sinh Khả Ngân hoàn thành sớm hơn dự kiến trong khi chiếc bánh kem sinh nhật chưa kịp giao đến nơi. Lúc này đạo diễn Peter Hiền phải ra tay giúp đỡ “mẹ” Anh Thư giữ chân “con gái” bên ngoài. Vị đạo diễn đến từ Bollywood gọi ngay Khả Ngân trở lại và cho cô xem những cảnh quay đạp xe vừa hoàn thành đồng thời giả bộ nhận xét và góp ý. May mắn là đạo diễn Peter Hiền không phải “diễn xuất” quá lâu, chiếc bánh sinh nhật với dòng chữ “Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Yêu” cũng đã kịp đến nơi. Nàng hotgirl 9x được “thả” về trường quay để ăn sinh nhật.

Kha Ngan - Dao dien Peter Hien (3)

Đạo diễn Peter Hiền “hành” hai diễn viên phim Sám Hối để “câu giờ”

Dv Anh Thư chuan bi sinh nhat cho Kha NGan (7)

Để Anh Thư có thời gian chuẩn bị bánh kem

Banh kem sn Kha NGan (1)

Bánh kem của “mẹ” dành cho “con gái yêu” Khả Ngân

Vừa bước vào phim trường, cô nàng boxing girl nổi tiếng mạnh mẽ phải hét lên sung sướng khi thấy một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho mình. Sau khi nhận được vô số lời chúc mừng từ mẹ Anh Thư (trong phim), đạo diễn Peter Hiền, bạn thân Thanh Tú….. và đặc biệt là từ diễn viên nhí Angelina – Việt kiều gốc Ấn Độ. Cô nàng Khả Ngân vẫn bấn loạn chưa thể kềm chế hết cảm xúc vì quá bất ngờ. Tuy nhiên vì lịch quay dày đặc nên ngay sau khi nhận chiếc bánh kem và cảm ơn mọi người thì Diệu (nhân vật của Khả Ngân trong phim) phải lập tức thực hiện các cảnh quay cho đến cuối ngày mới được thảnh thơi thưởng thức bánh kem và quà sinh nhật.

Khả Ngân đầy vui sướng khi được chiêu đãi bữa tiệc sinh nhật bất ngờ sớm 4 ngày

Khả Ngân đầy vui sướng khi được chiêu đãi bữa tiệc sinh nhật bất ngờ sớm 4 ngày

Ba mẹ con Anh Thư, Khả Ngân và bé Angelina

Ba mẹ con Anh Thư, Khả Ngân và bé Angelina

VAI DIỄN CỦA KHẢ NGÂN TRONG PHIM SÁM HỐI

Diệu (Khả Ngân) là cô con gái 18 tuổi của Long (Bình Minh) và Thủy (Anh Thư). Diệu thừa hưởng niềm đam mê thể thao từ cha là một cựu võ sĩ từng giành nhiều giải thưởng. Cũng vì vậy mà Diệu được cha tạo điều kiện tập luyện nhiều môn thể thao ngay từ nhỏ. Chính vì vậy khi trưởng thành Diệu là một cô gái rất mạnh mẽ so với bạn đồng trang lứa. Tuy nhiên bên trong Diệu lại là một trái tim nhạy cảm dễ tổn thương. Chính vì yêu cầu nhân vật là một cô gái vừa trưởng thành lại cần tố chất mạnh mẽ của một vận động viên. Nên khi tuyển chọn diễn viên đảm nhận vai Diệu, đạo diễn Peter Hiền đã chọn Khả Ngân ngay lập tức khi biết cô từng tập luyện và thành thạo môn quyền Anh.
Bộ phim Sám Hối sẽ quay ở Việt Nam 2 tháng, sau đó được mang về Ấn Độ thực hiện khâu hậu kỳ. Dự kiến Sám Hối sẽ được công chiếu tại Việt Nam lẫn Ấn Độ vào năm 2017.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...