Hừng đông phần hai thắng lớn trong tuần mở màn

Hừng đông phần hai, phần cuối của loạt phim về chuyện tình yêu của ma cà rồng, Chạng vạng đã đạt doanh thu lớn tại các phòng vé tuần qua.

Hừng đông phần hai đã thắng lớn ngay trong tuần đầu công chiếu với 341 triệu đô-la Mỹ doanh thu trên toàn thế giới. Ước tính phần cuối cùng của Chạng vạng đã thu về 141 triệu đô-la Mỹ tại thị trường Bắc Mỹ trong tuần qua và dễ dàng lập kỷ lục cho bộ phim siêu nhiên lãng mạn về chuyện tình giữa con người, ma cà rồng và người sói.

Bộ phim đã làm thỏa lòng các fan trước khi tạm biệt vợ chồng ma cà rồng Bella và Edward cũng như trước khi chia tay một trong những bộ phim ăn khách nhất của Hollywood. Cơn sốt Chạng vạng thực sự đã làm lu mờ tất cả các bộ phim khác tuần qua.

Quán quân tuần trước, Skyfall, kết thúc ở vị trí thứ hai với doanh thu 41,5 triệu đô-la Mỹ ở thị trường Bắc Mỹ. Tuy vậy, cho đến nay Skyfall là bộ phim về điệp viên James Bond đạt tổng doanh thu cao nhất với 669 triệu đô-la Mỹ trên toàn cầu, vượt xa doanh thu 599 triệu đô-la Mỹ của Casino Royale thiết lập năm 2006.

Bộ phim điện ảnh lịch sử Lincoln đứng ở vị trí thứ ba với doanh thu 21 triệu đô-la. Phim có sự tham gia của Daniel Day-Lewis trong vai tổng thống thứ 16 của Mỹ vào cuối đời đã đấu tranh để chống lại sự chiếm hữu nô lệ và kết thúc cuộc nội chiến. Phim do Steven Spielberg làm đạo diễn và được đánh giá cao, hứa hẹn sẽ nhận nhiều giải thưởng.

Xếp thứ tư là Wreck-It Ralph của Walt Disney. Đứng cuối cùng trong top năm là bộ phim Flight với sự góp mặt của Denzel Washington.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...