Hừng đông phần hai vẫn thua doanh số của phần một

Mặc dù Hừng đông phần hai tiếp tục thống trị các phòng vé trong tuần qua, sức hút của phần cuối của loạt phim Chạng Vạng tương đối thấp so với Hừng đông phần một.

Hừng đông phần hai tiếp tục vượt mặt James Bond để trở thành phim ăn khách nhất tại các phòng vé nội địa khi thu về thêm 64 triệu đô-la Mỹ trong tuần nghỉ lễ Tạ ơn.

Sau khi mở màn với doanh thu lên tới 141 triệu đô-la Mỹ vào tuần trước, phần cuối của loạt phim ăn khách Chạng vạng đã thu về 227 triệu đô-la Mỹ ở thị trường nội địa. Phim đã mang tới cho các fan một ngày nghỉ thú vị khi được xem các thần tượng tuổi teen của mình như Robert Pattinson, Kristen Stewart và Taylor Lautner.

Tính đến nay, Hừng đông phần hai đã thu về khoảng 350 triệu đô la Mỹ khắp toàn cầu, thua xa doanh số 430 triệu đô la Mỹ của Hừng đông phần một.

Skyfall, bộ phim bom tấn thứ 23 về James Bond vững vàng đứng thứ hai. Theo thống kê phòng vé của Hollywood.com, phim đã thu về 51 triệu đô-la Mỹ tại thị trường Bắc Mỹ vào dịp cuối tuần.

Đứng thứ ba là Lincoln, bộ phim điện ảnh lịch sử kể về những ngày cuối đời của tổng thống nổi tiếng Abraham Lincoln, với doanh thu 34 triệu đô-la Mỹ tính từ thứ Tư đến hết chủ Nhật.

Mở màn ở vị trí thứ tư với doanh thu 32,6 triệu đô-la Mỹ là bộ phim hoạt hình Rise of the Guardians (Sự trỗi dậy của các vệ thần). Trong phim, tiên Răng, ông già Noël (Phim có sự tham gia lồng tiếng của Chris Pine và Alec Baldwin lồng tiếng) và các nhân vật thần thoại được yêu thích khác cùng nhau cứu thế giới.

Life of Pi (cuộc sống của Pi) vững vàng đứng vị trí thứ năm với doanh thu 30 triệu đô-la Mỹ. Phim dựa trên cuốn sách bán chạy nhất năm 2001 kể về một cậu bé sống sót trên chiếc bè con con cùng một chú hổ sau khi chiếc thuyền của cậu bị đắm.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...