Hưng Phúc Khang – Chuyên cho thuê máy Photocopy tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ cho thuê máy photocopy mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các công ty, doanh nghiệp về chi phí đầu tư, nhân công, chất lượng và hiệu quả in ấn, tiết kiệm chi phí đầu tư máy Photocopy mới.

Thời gian gần đây, loại hình dịch vụ cho thuê máy photocopy tại TPHCM đang trên đà phát triển mạnh. Hình thức này được các công ty, các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hơn so với việc mua máy Photocopy mới trong kế hoạch đầu tư trang thiết bị, dụng cụ cho văn phòng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy

Dịch vụ cho thuê máy photocopy mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các công ty, doanh nghiệp về chi phí đầu tư, nhân công, chất lượng và hiệu quả in ấn, tiết kiệm chi phí đầu tư máy Photocopy mới.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Việc đầu tư những trang thiết bị phục vụ cho văn phòng thường rất tốn kém rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Tất cả các trang thiết bị đều phải được đảm bảo chất lượng tốt nhất để thuận lợi cho công việc.

Máy photocopy là một trong những thiết bị cần chi phí đầu tư lớn nhất trong văn phòng. Giá máy photocopy cơ bản với chức năng chính là photocopy với tốc độ rất chậm đã trên dưới 100 triệu.

Dễ dàng thay đổi một máy mới, nhiều chức năng với chi phí rẻ khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy

Các công ty, doanh nghiệp muốn đầu tư máy photocopy hiện đại hơn thì phải bỏ ra một khoảng chi phí không hề nhỏ. Hơn nữa, khi cần nhu cầu thay đổi, cần nâng cấp lên máy khác nhanh hơn, hiện đại hơn, hỗ trợ nhiều tính năng hơn thì lại phải đầu tư tiếp một khoản chi phí lớn hơn nữa

Đến khi máy gặp trục trặc thì chi phí sửa chữa lại tốn kha khá và chi phí mực in, linh kiện trong máy cũng không phải ít.

Tiết kiệm hiệu quả nhờ dịch vụ cho thuê máy photocopy

Dịch vụ cho thuê máy photocopy của Hưng Phúc Khang chỉ từ 1.000.000 đồng / một tháng. Miễn phí mực, vận chuyển, lắp đặt… tất cả những chi phí khác liên quan khi sử dụng máy photocopy ( ngoài phí giấy ). Bạn sẽ không cần phải bỏ số tiền lớn để mua. Không hề tốn kém  chi phí cho bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện…

Hưng Phúc Khang - Chuyên cho thuê máy Photocopy tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Hưng Phúc Khang giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp trên thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung từ cơ quan, trường học, doanh nghiệp nước ngoài… đều đánh giá cao dịch vụ cho thuê máy photo như một giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Liên hệ thuê máy tại Hưng Phúc Khang

  • Địa chỉ: 17/11 Đồng Xoài , Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: (028) 3815 0135 – 3815 0144
  • Email: sales@phuckhangricoh.com

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...