The Hunger Games: Húng Nhại hứa hẹn rực lửa tháng 11 năm nay

Một năm sau ngày ra mắt của The Hunger Games: Catching Fire (Bắt lửa), tập phim thứ ba và là phần đầu của hai tập phim cuối dựa trên bộ ba tiểu thuyết của tác giả Suzanne Collins sẽ xuất hiện vào cuối năm nay với tên gọi THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY – HÚNG NHẠI (phần 1).

Teaser1_24june2014[4]

Đã thoát khỏi âm mưu của thế lực cầm quyền Panem vào cuối phần trước, Katniss Everdeen trở thành biểu tượng cho phong trào chống lại sự cai trị tàn bạo của Capitol và cùng lực lượng kháng chiến tập trung tại quận 13.

04

Trong khi đó, sang phần này, nhân vật tổng thống Snow đã thay thế Alma Coin trở thành nhân vật phản diện chính của câu chuyện. Sau khi bắt được người bạn chiến đấu Peeta Mellark của Katniss, Snow đã dùng mọi cách từ chiêu dụ đến đe dọa và tra tấn tinh thần để bắt Peeta và những người khác phải khai ra thông tin và phản bội Katniss. Đồng thời, ông ta vẫn tiếp tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của Panem để khẳng định sức mạnh thống trị của Capitol lên 12 quận trực thuộc, kết tội sự chống đối của Katniss và quận 13 là hành động phản bội vô nghĩa.

02

05

Trong một trích đoạn đặc biệt của The Hunger Games: Húng nhại (phần 1) vừa được nhà sản xuất công bố, tổng thống Snow đang trong một bài diễn văn kêu gọi sự trung thành của Panem với Capitol, đứng bên cạnh là Peeta Mellark. Điều này khiến người xem hoang mang không biết chuyện gì đã xảy ra với anh hay anh đã bị Snow thuần phục.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...