Hương Ga hút khán giả, Gone Girl được đánh giá cao

Trong tuần qua, các rạp chiếu phim vô cùng nhộn nhịp với sự góp mặt của nhiều bộ phim hay ở những thể loại khác nhau. Nếu Hương Ga là bộ phim được các fan cine mong đợi nhất thì Cô gái mất tích (Gone Girl) là bộ phim được đánh giá cao về chất lượng nhất

Hương Ga, Cô gái mất tích (Gone Girl), Trò chơi gọi hồn (Ouija), Bàn tay của quỷ (The Devil’s Hand), Khế ước quỷ (The Pact 2), Cuồng nộ (Fury), Mạng đổi mạng (John Wick), Những kẻ sống sót (Left Behind) là những cái tên nổi bật góp mặt trong danh sách phim chiếu rạp tuần qua tại Việt Nam.

Khảo sát ý kiến khán giả do Thế Giới Văn Hóa thực hiện cho thấy Hương Ga là bộ phim được các fan cine Việt mong chờ nhất trong tuần. Hầu hết các khán giả đến rạp trong dịp cuối tuần vừa qua là để thưởng thức tác phẩm điện ảnh mới nhất này của đạo diễn Cường Ngô. Có người xem để ủng hộ phim Việt, có người xem vì nghe bạn bè khen hay, có người xem vì bị ấn tượng bởi trailer… Nhưng dù vì lý do gì thì dường như sự quan tâm, ủng hộ của khán giả dành cho Hương Ga nói riêng và các bộ phim Việt Nam khác đã phát hành trong thời gian gần đây nói chung là tín hiệu đáng mừng cho các nhà sản xuất phim trong nước.

Trong số những bộ phim nước ngoài đang công chiếu, Cô gái mất tích (Gone Girl) là bộ phim được nhiều khán giả ưu ái đánh giá cao về chất lượng. Các khán giả đã xem phim đều bị ấn tượng bởi nội dung kịch bản đầy kịch tính và diễn xuHuongGa_ Tung Hero 111ất của các diễn viên trong phim. Cô gái mất tích (Gone Girl) là một bộ phim phù hợp với các khán giả nữ, đặc biệt là những cô gái đang yêu và những phụ nữ đã lập gia đình. Nhiều khán giả nữ lựa chọn bộ phim này còn là vì sự có mặt của tài tử điển trai Ben Affleck. Trang IMDb đã chấm cho Cô gái mất tích (Gone Girl) một số điểm vô cùng ấn tượng: 8.5/10. 

gone-girl-DF-01826cc_rgb.jpg

Bên cạnh 2 điểm sáng Hương Ga và Cô gái mất tích (Gone Girl), những bộ phim thuộc thể loại kinh dị như Trò chơi gọi hồn (Ouija), Bàn tay của quỷ (The Devil’s Hand)… vẫn tiếp tục được nhiều khán giả lựa chọn. Có lẽ, không khí của mùa Halloween vẫn sẽ còn tiếp tục kéo dài tại các rạp chiếu phim đến hết tuần này.  

Mặc dù sở hữu những diễn viên chính cực kỳ ăn khách như Brad Pitt, Shia LaBeouf, Keanu Reeves, Nicolas Cage… nhưng Cuồng nộ (Fury), Mạng đổi mạng (John Wick), Những kẻ sống sót (Left Behind) lại chưa thực sự thu hút khán giả Việt Nam. Hầu hết những khán giả lựa chọn những bộ phim này là fan cuồng của các diễn viên chính chứ không phải vì sức hút từ chính bộ phim.

Để có cơ hội nhận 1 cặp vé xem phim miễn phí do BHD trao tặng, các bạn khán giả của Thế Giới Văn Hóa đừng ngại ngần chia sẻ nhận xét của bạn về một trong những bộ phim nêu trên và để lại thông tin cá nhân (bao gồm: họ và tên, chứng minh nhân dân) vào phần Bình luận bên dưới bài viết.

Trân trọng cảm ơn rạp BHD Star Cineplex ICON 68 đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện chương trình này! 

Thực hiện: LINH LÊ

Quay phim: TRUNG HẢI

Dựng phim: LAM THẠCH

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...